Điểm đến cho mọi người

ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI

Trung tâm thương mại Savico Megamall là một trong những điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn trong một không gian hợp nhất gần Trung tâm Hà Nội.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km và là điểm kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với các đô thị trong khu vực kinh tế năng động nhất miền Bắc, Savico MegaMall đã và đang thu hút một lượng khách hàng khổng lồ cũng như mở ra những cơ hội hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh của các nhà bán lẻ.

Với tổng diện tích mặt sàn lên tới 56.000 m2, cùng lối kiến trúc pháp sang trọng, Savico Megamall đã và đang là một điểm đến mua sắm & giải trí quen thuộc của hơn 20.000 nghìn lượt khách hàng ngày và là cơ hội đầu tư lý tưởng cho các nhà bán lẻ cùng nhiều diện tích thuê đa dạng theo nhu cầu với ưu đãi, chính sách thuê linh động tốt nhất thị trường của Savico Megamall.

BÃI XE RỘNG & MIỄN PHÍ

Với thiết kế hiện đại, không gian rộng thoáng, bãi đổ xe có sức chứa hàng trăm xe hơi và hàng ngàn xe gắn máy hoàn toàn miễn phí, nên đây là điểm đến cuối tuần cho nhiều gia đình, và nơi tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí ca nhạc.

TRẠM XE BUS & TAXI

Trạm xe bus: Ngoài mặt đường Nguyễn Văn Linh & Việt Hưng

Trạm xe taxi: Trước cửa Trung tâm thương mại

QUẦY THÔNG TIN

Quầy thông tin và Dịch vụ khách hàng đặt tại tầng 1 của trung tâm nơi các nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

MÁY RÚT TIỀN TỰ ĐỘNG

Máy rút tiền nhiều ngân hàng tại tầng 1 như: Vietcombank, BIDV, Seabank, v.v

DỊCH VỤ IN ẢNH TỰ ĐỘNG

Dịch vụ in ảnh tự động tại Tầng 1 với chức năng in ảnh qua hình thức kết nối giữa điện thoại tới máy in.

DỊCH VỤ SẠC ĐIỆN THOẠI MIỄN PHÍ

Dịch vụ sạc điện thoại Iphone, Samsung, v.v miễn phí tại Tầng 1

DỊCH VỤ SẠC ĐIỆN XE ĐẠP/XE MÁY ĐIỆN MIỄN PHÍ

Dịch vụ sạc điện xe đạp/xe máy điện miễn phí tại khu vực gửi xe máy – Tầng 1

KHU ẨM THỰC

Quy tụ hàng chục cửa hàng ăn với thực đơn phong phú như Quán Huế, Pizza Hut, Sumo BBQ, v.v, cùng không gian thoáng đãng với sức chứa lên đến hơn 600 người, Khu Ẩm Thực (Mega Food) tại tầng 3 của trung tâm đã trở thành địa điểm yêu thích của nhiều thực khách.

AN NINH

Hệ thống camera và đội ngũ bảo vệ làm việc 24/24 hoạt động xuyên suốt tòa nhà đảm bảo an toàn cho khách hàng đến mua sắm.

HỆ THỐNG THANG MÁY

Hệ thống thang máy & thang cuốn được bố trí xuyên suốt tòa nhà, thuận tiện trong việc di chuyển giữa các tầng của trung tâm.

GIỜ MỞ CỬA

Trung tâm thương mại: 9h00 – 22h00

Tầng hầm Big C: 8h30 – 22h00

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 024 6266 8855

Chat
1