SO TÀI DÒNG NHẠC BOLERO TRONG "SOLO CÙNG BOLERO"

Solo cùng Bolero là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên dành cho dòng nhạc bolero trữ tình do Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền Thông Khang thực hiện và được phát sóng độc quyền trên Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long. Mục đích của chương trình là tôn vinh giá trị của dòng nhạc Bolero cũng như tạo nên một sân chơi cho những người yêu thích dòng nhạc này, đồng thời phát hiện và giới thiệu đến công chúng những giọng hát tiềm năng mới.

 

Thời gian: 8h00 ngày 19/07/2016

Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall, 7-9 Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội

Cách thức đăng kí:
- Thí sinh đã đăng ký chỉ cần xem thời gian và địa điểm trên fanpage để đi thi. Khi đến điểm thi, thí sinh sẽ được phát số báo danh (theo thứ tự có mặt). 
- Thí sinh chưa đăng ký có thể đăng ký ngay bây giờ qua email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Cách đăng ký cực kỳ đơn giản: Chỉ cần ghi rõ họ tên, năm sinh, số điện thoại, nơi đăng ký dự thi. Thí sinh chưa đăng ký có thể đến trực tiếp điểm thi vào ngày sơ tuyển để đăng ký và vào thi luôn mà không cần đăng ký trước (tuy nhiên, trong trường hợp này, thí sinh phải theo dõi kỹ các thông báo mới nhất trên fanpage của chương trình để không bỏ lỡ thông tin).

Cách thức dự thi:

 

- Khi đi thi, thí sinh vui lòng mang theo giấy CMND. Nếu không có CMND, thí sinh có thể thay thế bằng 1 trong các loại giấy tờ sau: Passport, Hộ khẩu, Giấu khai sinh, Bằng lái...
- Thí sinh không phải đóng bất kỳ lệ phí thi nào
- Chương trình không giới hạn độ tuổi
- Chương trình dành cho mọi thí sinh có thể hát bằng tiếng Việt, không giới hạn quốc tịch
- Khi dự thi vòng sơ tuyển, thí sinh vui lòng chuẩn bị từ 2 - 3 bài hát bolero đã được cấp phép biểu diễn. Mỗi thí sinh chỉ trình bày 1 đoạn trong bài (các bài còn lại được dự phòng trong trường hợp Giám khảo yêu cầu thí sinh đổi bài). 
- Vòng sơ tuyển, thí sinh sẽ hát chay, nhưng nếu biết chơi nhạc cụ, thí sinh có thể sử dụng nhạc cụ để biểu diễn. 

Hẹn gặp lại các thí sinh tại Savico Megamall vào ngày 19/07/2016 và chúc các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình nhé!

 

Chat
1