ƯU ĐÃI ĐOÀN ĐÔNG-CÀNG ĐÔNG CÀNG GIẢM TẠI KPUB

            Vào thời điểm cuối năm Âm Lịch, chắc hẳn mọi người đều có những bữa ăn Tất Niên với bạn bè, đồng nghiệp và người thân. Vậy ăn Tất Niên ở đâu mới là hợp lý về mặt ẩm thực cũng như tiết kiệm nhất có thể ?

                                       

K-pub- nướng đường phố Hàn Quốc chính là 1 sự lựa chọn không thể bỏ qua đối với những dịp ăn uống linh đình này. 
K-pub là 1 thương hiệu nổi tiếng trong ngành ẩm thực ở Việt Nam với chuỗi nhà hàng rộng khắp và chất lượng cao, K-pub có đầy đủ những sự lựa chọn về hương vị, nhu cầu cho mỗi khách hàng . 

K-Pub không chỉ đặc biệt ở tên gọi mà còn bởi phong cách nướng đường phố Hàn Quốc và những món ngon độc đáo có 1-0-2. Cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt tại K-Pub để thưởng thức thịt nướng đường phố Hàn đích thực chỉ từ 149.000VNĐ/người và thỏa thích chọn lựa tại Buffet line 30+ món: ba chỉ bò Mỹ, panchan, món Hàn nóng hổi, đồ tráng miệng, nước uống. Đặc biệt, viền trứng phô-mai refill không giới hạn được tặng kèm với mọi loại buffet sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị cực kì mới lạ cho các tín đồ thịt nướng.

                                        

Đặc biệt hơn, khi khách hàng nhận ưu đãi đoàn đông tại Link này: https://offer.ggg.com.vn/tet-nay-dat-tiec-o-day/?esource=FA-post-Kpub-mt2&utm_source=FA&utm_medium=post-mt2

Quý khách sẽ nhận được ưu đãi dưới đây:

- GIẢM 15% cho đoàn từ 51 khách trở lên

- GIẢM 13% cho đoàn từ 31-50 khách

- GIẢM 10% cho đoàn từ 10-30 khách 

    Vừa được ăn ngon, thả ga mà lại còn cực ưu đãi, quá hấp dẫn đoàn đông, phù hợp với mọi hội nhóm. Nhớ đặt lịch, lấy ưu đãi bên trên và tới ngay Kpub-Tầng 3 Trung tâm thương mại Savico Megamall để ăn Tất Niên thả ga nhé !

                                       

                                       

---------------

      Địa chỉ  : 07-09 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thuỵ, Q.Long Biên, Hà Nội

         Tel     :024 62 66 88 55

      Website :http://www.savicomegamall.com/

 Fanpage FB: https://www.facebook.com/SavicoMegamall/

 

 

 

 

Chat
1