De Charm – TTTM Savico Megamall khuyến mãi 30% cho các mặt hàng kèm theo voucher trị giá 500.000 VND nhân dịp 20/11.

Như một lời tri ân gửi đến quí khách hàng quen thuộc cũng như toàn thể những con người làm nghề Giáo trên cả nước, De Charm – thương hiệu thời trang công sở Việt đã mang đến chương trình khuyến mãi” Giảm giá 30% và tặng kèm món quà vouncher trị giá 500.000VND” từ ngày 15/11 – 20/11/2013. 

De Charm là một thương hiệu mới về thời trang công sở Việt nhưng những sản phẩm của De Charm đã nhanh chóng được người Việt ưa dùng và yêu thích. Mỗi một sản phẩm của De Charm đều là sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại, quí phái của thời trang Pháp và sự truyền thống, tinh tế của thời trang Việt. Điều đó đã mang lại cho những khách hàng thân quen của thương hiệu một hình ảnh và một phong cách công sở khác biệt.  

Với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm hơn 10 năm, De Charm đã tạo ra điểm nổi bật riêng cho mình khi so với các nhãn hàng thời trang công sở khác. Đó là sự sang trọng nhưng lại gần gũi, hài hòa, phù hợp với vóc dáng người Việt Nam.

Hãy cùng đến với De Charm – Tầng 1 TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội để tận mắt ngắm nhìn những mẫu thiết kế công sở và sở hữu riêng cho mình những bộ đồ phù hợp nhất. 

 

Chat
1