Siêu thị nội thất và trang trí UMA giới thiệu chương trình “TỔ ẤM HOÀN HẢO CHO NGÀY LỄ TẾT”

Uma là thương hiệu đồ nội thất được yêu thích bởi nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng của Uma là những bà nội trợ, những người vợ yêu thích nội thất gia đình nhưng cũng chính là những ông chồng hay những cô cậu sinh viên, học sinh. Có thể, họ đến Uma với những nhu cầu mua sắm khác nhau nhưng mục đích chung đều là làm đẹp thêm cho căn phòng hay khu bàn học của mình bởi những vật dụng, đồ nội thất xinh xắn của Uma.

Hiểu được mong muốn của khách hàng, UMA đã trân trọng giới thiệu tới khách hàng chương trình “TỔ ẤM HOÀN HẢO CHO NGÀY LỄ TÊT ” kéo dài trong 2 tháng cuối năm. Tiếp nối thành công của Chương trình khuyến mãi tháng 11, siêu thị Nội thất và Trang trí UMA tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn: Với mỗi 500.000 vnd, khách hàng sẽ được tặng miễn phí ly sứ trị giá 39.000 vnd, áp dụng từ ngày 1 đến ngày 31.12.2013.

Các bạn hãy đến với gian hàng Uma tại tầng 2, TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội để nhanh tay sắm những món đồ trang trí thật xinh xắn cho mùa lễ hội cuối năm và sở hữu cho mình những chiếc cốc đáng yêu nhất!

 

Chat
1