ITALY – Tầng 1, TTTM Savico Megamall giám giá trên 50% cho 1000 kính mắt chính hãng

Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2014, Kính mắt ITALY gửi tới khách hàng chương trình tri ân"Giảm giá trên 50% cho hơn 1000 Kính mắt chính hãng trong chương trình Luxury Outlet và tặng thêm Voucher với giá  trị vô cùng lớn" từ ngày 20/12/2013 đến 5/1/2014. Là cơ hội duy nhất trong năm 2013 này, Luxury Outlet của Italy mang đến cơ hội lựa chọn kính mắt hàng hiệu cho các tín đồ thời trang với nhiều ưu đãi hết sức bất ngờ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tham dự chương trình.

Luxury Outlet – Cơ hội vàng cho các tín đồ Kính mắt chính hãng

Italy tự hào là nhà phân phối bán lẻ chính thức kính mắt thương hiệu Ray-Ban và là nhà bán lẻ các sản phẩm mang thương hiệu thuộc tập đoàn kính mắt số 1 thế giới Luxottica, Italy như: Vogue - Bvlgari - Dolce & Gabbana - Prada - Prada Sport - Tiffany – Versace – Gucci – Police – Lacoste – Celin Dion…

Chất lượng và sự chuyên nghiệp luôn là tiêu trí hàng đầu của Kính mắt  Italy

Giờ đây, người tiêu dùng Việt Nam sẽ không còn phải lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái hay giá quá cao. Đến với Italy tại TTTM Savico Megamall quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những model kính thời trang nổi tiếng thế giới mà không phải cất công tìm kiếm tại các shop nước ngoài và có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả, đảm bảo đúng theo chiến lược giá toàn cầu của Luxottica quy định, lấy lợi ích khách hàng làm yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững. Nhà phân phối bán lẻ Italy luôn là điểm đến tin cậy của người tiêu dùng trong cả nước.

Italy không ngừng cập nhật những mẫu kính mới nhất phục vụ người tiêu dùng

Đến với Luxury Outlet, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu món đồ yêu thích với giá ưu đãi mà các sản phẩm còn luôn được đảm bảo theo bộ, theo set và bộ hộp đi kèm chính hãng của nhà sản xuất. 

Thời gian diễn ra chương trình Luxury OutletTừ ngày 20/12/ 2013 đến ngày 5/ 1/ 2014 tại Gian hàng Kính mắt  ITALY, Tầng 1-TTTM Savico Megamall, số 7 - 9 quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Chi tiết xem tại wesite: www.italy.com.vn

Chat
1