CƠ HỘI LỚN DUY NHẤT TRONG NĂM ĐẾN TỪ K+

Ngày Tết đã đến rất gần rồi, một luồng không khí công nghệ mới và chất lượng cao sẽ có cơ hội đến với gia đình bạn trong dịp này tại TTTM Savico Megamall với một mức giá ưu đãi bất ngờ.

Thưởng thức thế giới giải trí truyền hình chất lượng cao đặc sắc và khác biệt cùng K+ và cũng là một gợi ý tuyệt vời cho món quà Tết vừa mang ý nghĩa tinh thần, lại vô cùng thiết thực cho bạn bè và người thân trong dịp Tết đến xuân về này nhé.

Trọn bộ thiết bị HD+ chỉ 1.000.000đ/bộ (giá thường 2.000.000đ) dành cho khách hàng mua mới trọn gói thiết bị và thuê bao gói kênh HD+ bất kể thời hạn 3, 6 hay 12 tháng

K+ HD85 kênh bao gồm 75 kênh HD và 10 kênh HD, là gói kênh đầy đủ, cao cấp nhất của K+

Đăng ký gói Premium+, giảm ngay 1.000.000 đồng tiền trọn bộ thiết bị K+, chỉ còn 500.000đ

Gói 75 kênh SD của K+ là gói cước trung bình của K+, Nội dung phong phú, đầy đủ tất cả lĩnh vực: Thể thao, phim ảnh, âm nhạc, khám phá...đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem truyền hình của mọi lứa tuổi: Người già, thanh niên, trẻ nhỏ.

Đặc biệt kênh K+1, K+ns, K+pm, K+pc là những kênh thể thao đặc sắc do K+ tự sản xuất, sẽ đem tới cho quý khán giả những thông tin thể thao mới nhất, những trận cầu hay nhất các giải: NHA, C1, Bóng đá Tây ban nha, ý....

Thật tuyệt vời phải không các bạn, hãy cùng đến với gian hàng K+ - TTTM Savico Megamall để thưởng thức thế giới giải trí đỉnh cao với 75 kênh SD và 10 kênh HD chọn lọc, đặc sắc; hãy tận hưởng cuộc sống xứng với đẳng cấp của bạn!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Gian hàng K+ - Tầng 1 – TTTM Savico Megamall

SĐT: (04) 62 573 265

 

Chat
1