Quà tặng đầu xuân của IVY moda

Dịp sale cuối mùa vụ luôn là thời điểm mua sắm tốt nhất của những người tiêu dùng thông minh. Tại thời điểm này, chị em có cơ hội để có được nhiều sản phẩm tốt, tiết kiệm hơn hẳn khi mua hàng nguyên giá.

Tại TTTM Savico Megamall hàng ngàn sản phẩm thời trang sẽ được IVY moda tung ra cho chương trình “End of season Sale” của hãng, bắt đầu từ 06.02.2014. Khách mua sắm sẽ được lựa chọn thỏa thích với nhiều mức sale khác nhau trong chương trình này, đặc biệt với mức giảm sâu từ 50% trở lên cho phần lớn sản phẩm trong showroom. Ngoài cơ hội sở hữu một số sản phẩm đã được hãng đưa về mức đồng giá từ 199K, chị em còn có thể rinh về những bộ cánh giao mùa xuân hè tuyệt đẹp cũng được áp dụng mức sale của chương trình.

End of season Sale chính là quà tặng đầu năm cho các khách hàng có cơ hội sử dụng những trang phục đông cao cấp của IVY Moda, kết thúc vụ đông chuẩn bị cho đợt ra mắt hàng xuân hè của hãng. Chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website  www.ivy.com.vn và fanpage: www.facebook.com/thoitrangivymoda. 

Bạn sẽ lựa chọn món quà nào trong những mẫu thiết kế dưới đây?

Những chiếc váy xinh xắn làm cho bạn trở nên trẻ trung và thật đáng yêu

 Những bộ cánh lịch sự của IVY luôn làm cho bạn trở nên nổi bật chốn công sở

 

 Chiếc đầm đỏ nữ tính cho cô nàng ngọt ngào trong những ngày đầu xuân này

 Ngày cuối tuần phá cách với chiếc váy cá tính và đôi bốt cao cổ thật cool!

 Hãy cùng đến với TTTM Savico Megamall để nhận những món quà tuyệt vời của IVY moda trong tháng tình yêu. Hãy sang trọng, ngọt ngào hơn, quyến rũ hơn trong ngày đầu xuân với IVY moda nhé ;). Chúc các bạn một năm mới tốt lành.

 

Chat
1