LÌ XÌ ĐẦU XUÂN TẠI GIAN HÀNG K+

  Từ ngày 19/02 tới hết ngày 28/02/2014, Truyền hình K+ tại TTTM Savico Megamall tặng thêm tới 3 tháng thuê bao miễn phí cho khách hàng mua mới trọn gói dịch vụ và giảm tới 50% giá bộ thiết bị Multiroom tại hệ thống các K+ Store trên toàn quốc.

Nội dung chương trình “LÌ XÌ ĐẦU XUÂN TỪ K+” như sau:

1. Khách hàng mua mới trọn bộ thiết bị và thuê bao Premium+ hoặc HD+ sẽ được tặng thêm tới ba (03) tháng thuê bao MIỄN PHÍ tương ứng của gói dịch vụ đăng ký, trị giá tới 990.000đ.

2. Khuyến mại giảm ngay 50% giá bộ thiết bị Multiroom còn 1.000.000đ/bộ SD và 1.275.000đ/bộ HD khi khách hàng mua mới trọn bộ thiết bị Multiroom cho các gói Premium+ hoặc HD+ với bất kỳ thời hạn nào (3, 6 hoặc 12 tháng thuê bao).

Cả hai khuyến mãi trên đều có thể được áp dụng đồng thời cho mỗi khách hàng.

Gói kênh Premium+ gồm 74 kênh SD thuộc tất cả các nhóm nội dung như Phim truyện, Thể thao, Âm nhạc, Tin tức, Khám phá, Giáo dục, Giải trí tổng hợp... Đặc biệt, với đầy đủ 4 kênh của truyền hình K+ là K+1, K+PM Phái Mạnh, K+NS Nhịp Sống và K+PC Phong Cách, quý khán giả có thể thưởng thức đầy đủ và trọn vẹn các giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh như Ngoại hạng Anh, Champions League, La Liga, Bundesliga, Serie A... Bên cạnh đó là các giải golf đặc sắc, các sự kiện bóng chuyền trên cát, các giải quyền anh nhà nghề... Nội dung phim truyện vẫn luôn là điểm đặc sắc nổi bật trên Truyền hình K+ với các series phim nổi tiếng của Mỹ, các phim điện ảnh “bom tấn”, chương trình tạp kỹ vui nhộn...

Gói kênh HD+ với 10 kênh HD bên cạnh 74 kênh SD của gói Premium+ mang tới cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Các chương trình đặc sắc và độc đáo trên K+ được truyền phát với tín hiệu HD trên các kênh: K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD, HBO HD, AXN HD, StarMovies HD, NGC HD, Discovery HD, Fox Sports Plus, VTV3 HD.

Bộ thiết bị Multiroom là công nghệ tiên tiến của K+ giúp gia đình bạn có thể xem K+ trên nhiều TV một lúc với phí thuê bao phụ chỉ 60.000đ/tháng.

Lì xì đầu Xuân kéo dài tới hết ngày 28/02/2014. Hãy đừng chần chờ nữa, đến ngay với gian hàng K+ tại TTTM Savico Megamall để sắm ngay Bộ sản phẩm chất lượng tuyệt hảo được ưu đãi này nhé! 

Chat
1