HUT COMBO – MÓN QUÀ THÁNG 4 TỪ PIZZA HUT

Pizza Hut được biết đến như một nhãn hiệu bánh pizza được yêu thích ở Mỹ, đồng thời là chuỗi nhà hàng pizza lớn nhất trên thế giới với 55 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến và phục vụ bánh pizza. Không chỉ ở TTTM Savico Megammall, hệ thống Pizza Hut trên cả nước cung cấp thực đơn phong phú, phù hợp nhiều đối tượng với các mức giá khác nhau, trở thành món ăn yêu thích của người tiêu dùng Việt ở nhiều lứa tuổi.

Tháng 4 đã đến, Pizza Hut cho ra mắt bộ “Hut Combo” siêu hấp dẫn với những ưu đãi cực kỳ đặc biệt dành cho khách hàng với thực đơn đa dạng và phù hợp, hãy đến với TTTM Savico Megamall và thưởng thức nhé :) 

  

Thực đơn dành cho 1 người hay nhiều hơn đều có những combo đặc biệt hấp dẫn và cực kỳ tiết kiệm đấy các bạn ạ!

 

Ngoài ra Pizza Hut còn bổ sung thêm thực đơn chay dành cho những khách hàng có nhu cầu với những món hấp dẫn không kém.

 

Nhà hàng có không gian sang trọng, hiện đại với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Tại đây, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, vừa thưởng thức những món ăn ngon mà vẫn không lo về giá cả. Nếu không muốn thưởng thức pizza, bạn vẫn có thể đổi món cơm hoặc nui hải sản với giá không đổi.

Còn chần chờ gì nữa, đến với Savico Megamall để thưởng thức món quà tháng 4 từ Pizza Hut với gia đình và “người ấy” thôi nào ;)

 

Chat
1