Chào hè mát lạnh với BigC

Mừng đại lễ 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và Chào hè 2014, Đại Siêu thị Big C – Tầng hầm TTTM Savico Megamall tung ra hàng ngàn sản phẩm ưu đãi, mang đến cho khách hàng một khởi đầu mua sắm cho mùa hè thật tưng bừng.

  

Tiêu chí quan trọng nhất của Big C được thể hiện qua tên gọi:

« Big » có nghĩa tiếng Việt là “To lớn”, điều đó thể hiện quy mô lớn của các siêu thị Big C và sự lựa chọn rông lớn về hàng hóa cung cấp. Hiện tại, mỗi siêu thị Big C có khoảng hơn 40.000 mặt hàng để đáp ứng cho nhu cầu của Khách hàng.

« C » là cách viết tắt của chữ “Customer” (Tiếng Anh), có nghĩa tiếng Việt là “Khách hàng”, Chữ “C” đề cập đến những Khách hàng thân thiết, họ là chìa khóa dẫn đến thành công trong chiến lược kinh doanh của siêu thị Big C.

Nhân dịp Ngày Hiền mẫu sắp đến, Big C mang đến những quà tặng ý nghĩa từ các sản phẩm trong siêu thị.

 

 

Nhân dịp Ngày Hiền mẫu sắp đến, Big C mang đến những quà tặng ý nghĩa từ các sản phẩm trong siêu thị.

Cuộc thi Vua Đầu Bếp Việt Nam được mở ra Dành riêng cho khách hàng mùa sắm tại Big C đang thu hút rất nhiều thí sinh, từ ngày 22/4 đến 12/5, có rất nhiều sản phẩm ưu đãi được tung ra để cố vũ các khách hàng mua sắm tại Big C tham gia cuộc thi này

 

 

Nắm bắt được tâm lý tiêu dùng của khách hàng, Đại Siêu thị BigC giảm giá đồng loạt các sản phẩm cần thiết cho mùa hè như Tủ lạnh, máy xay sinh tố, hoa quả tươi…

 

 

Chào mừng các bạn đến với TTTM Savico Megamall  để đón một mùa hè sôi động với những sản phẩm mát lạnh từ BigC – Tầng hầm TTTM Savico Megamall – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Chat
1