Chọn quà ý nghĩa cho Ngày của Mẹ

 

Ngày của Mẹ (11/5) sắp đến, ai cũng muốn chọn một món quà thật ý nghĩa để bày tỏ trọn vẹn tình cảm yêu thương và biết ơn chân thành của mình dành cho Mẹ.

Nhưng làm thế nào để chọn được một món quà vừa thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương sâu sắc, vừa cầu chúc cho Mẹ có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ để sống đời với con.

Một số gợi ý cho những món quà đầy ý nghĩa trong Ngày của Mẹ tại TTTM Savico Megamall: 

Những sản phẩm thiên nhiên với giá cả hợp lí của thương hiệu mỹ phẩm Skin79 sẽ trở thành những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bà Mẹ thân yêu

Những mẫu túi giày thanh lịch với màu sắc nhã nhặn của nhãn hàng EXULL sẽ là món quà gợi ý hấp dẫn cho Ngày của Mẹ năm nay. Đặc biệt, Exull đang dành tặng cho các khách hàng tại Savico Megamall một chương trình siêu khuyến mãi “Với các sản phẩm được bán đồng giá tại 2 mức giá 680,000 VND và 880,000 VND”.  

  Các sản phẩm nằm trong chương trình đồng giá “680,000 VND – 880,000VND”

 

Những mẫu giày thanh lịch vô cùng phù hợp với các Mẹ

 

Một sự kết hợp sang trọng, quí phái dành cho những bà Mẹ công sở yêu thời trang

 

 

Dòng sản phẩm sữa tắm, dầu gội đầu hay nước dưỡng da sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm sâu sắc của một người con dành cho Mẹ 

Đối với các Mẹ, gia đình luôn là ưu tiên số 1 và chiếm chọn quỹ thời gian cũng như tâm tư tình cảm của họ. Chính vì vậy, món quà “đồ gia dụng” sẽ giúp các bạn gái thể hiện sự cảm thông, chia sẻ hay chính là lời cảm ơn chân thành nhất đối với công lao, sự hy sinh của người Mẹ. 

 

Những sản phầm đồ gia dụng như bếp, lò vi sóng, nồi cơm điện, ấm đun nước của Gian hàng Goldsun – Tầng 2 TTTM Savico Megamall đang được bán với mức giá vô cùng ưu đãi. 

 

Mẫu mã phong phú đa dạng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn trong Ngày của Mẹ 11/5

 

Các sản phẩm đều được bán với mức chiết khấu cao!

  

 

Bạn có rất nhiều nỗi lòng cần bày tỏ, lỗi lầm cần thú nhận hay đơn giản chỉ là một lời yêu thương thật lòng dành cho Mẹ nhưng không nói nên lời! 

Hãy đến với các Gian hàng tại TTTM Savico Megamall để chọn lựa những món quà ý nghĩa, phù hợp dành cho Mẹ của mình nhân “Ngày của Mẹ 11/5” để những món quà đó sẽ thay bạn nói lời yêu thương! 

 

Mọi thông tin về chương trình khuyến mại của các Gian hàng tại TTTM Savico Megamall – số 7 và Số 9 đường Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội, vui lòng truy cập:

Website/ Fanpage: www.savicomegamall.com 

Hoặc liên hệ Quầy thông tin TTTM: 04.62 668855

Chat
1