TISSOT – CƠ HỘI DUY NHẤT TRONG NĂM – QUÀ ĐỘC GIÁ SỐC

Hòa mình vào nhịp sống sôi động của mùa hè 2014, hãng đồng hồ đẳng cấp TISSOT tung ra chương trình khuyến mại DUY NHẤT TRONG NĂM – “QÙA ĐỘC GIÁ SỐC” từ 23/5-3/6/2014 với nhiều bộ sưu tập như Luxury, Carson, T-Race Touch,… giảm đến 40% với số lượng có hạn. 

Gian hàng TISSOT sang trọng và đẳng cấp tại TTTM Savico Megamall 

Ngoài giảm giá shock cho sản phẩm TISSOT, khách hàng còn được tặng thêm quà như Vali du lịch cao cấp, Túi du lịch thời trang, Dù xếp tiện lợi, Nón bảo hiểm chất lượng và dây đồng hồ hiệu ZRC (Made in France)

Sau đây là một số mẫu của TISSOT nằm trong chương trình ưu đãi lên đến 40%:

 

 

 Là một trong những nhãn hiệu đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc của tập đoàn Swatch Group khổng lồ, Tissot được thế giới biết đến bởi những phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ qua những bộ sưu tập phong phú và đa dạng gắn liền với các hoạt động thể thao và các ngôi sao. 

Khách hàng nhìn thấy ở Tissot sự khác biệt lớn so với các thương hiệu Thụy Sỹ khác là sự đa dạng về chủng loại sản phẩm từ thể thao, thời trang đến cổ điển,…Tất cả đều được giới thiệu ra thị trường ở mức giá khá “bình dân” như câu nói lâu nay của Tissot là “Gold Value at Silver Price”. Tại thị trường Việt Nam Tissot luôn nhanh chóng đưa lên kệ những bộ sưu tập vừa ra mắt và đi kèm là chế độ bảo hành tiêu chuẩn quốc tế 2 năm.

Hãy nhanh chân đến với Tissot tại Savico Megamall của Đồng Hồ Tốt để xem và sắm cho mùa hè của mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp với mức giá tốt nhất năm các bạn nhé! 

Chat
1