CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN NHÂN DỊP NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TỪ SKIN79

Với mong muốn mang tới cho chị em thật nhiều niềm vui và nhiều điều ý nghĩa trong ngày Phụ nữ Việt Nam, SKIN79 mang đến cho phái đẹp những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Chương trình được diễn ra trong các ngày 17 – 18 – 19/10/2014 tại Sảnh chính TTTM Savico Megamall. 

Hãy nhanh chân đến với skin 79 để chọn những món quà ý nghĩa hoặc để được nhận những ưu đãi  nhân đôi cùng nhiều quà tặng bất ngờ cho chị em.

*Hóa đơn 1.000.000 trở lên: Tặng 01 BB Cream 3 chức năng:dưỡng trắng chống nắng,trang điểm,không thấm nước

 

                                                               Tuýp BB Cream trị giá 107k

  *Hóa đơn 2 triệu trở lên: Tặng 01 gel dưỡng ẩm lô hội từ đảo JeJu Hàn Quốc

      Gel dưỡng ẩm lô hội Trị giá 179k

 *Hóa đơn 3 triệu trở lên:Tặng son lì dưỡng không trôi

  Son dưỡng không trôi trị giá 299k

 Đặc biệt hãy chú ý giữ hóa đơn mua hàng của bất cứ gian hàng nào tại  TTTM Savico Megamall,các bạn sẽ là một trong 5 khách hàng may mắn nhất trong ngày nhận món quà ý nghĩa và giá trị của Thương hiệu Skin79 (100% phiếu có quà tặng). Áp dụng cho 2 ngày 18/10 và 19/10 tại gian hàng chương trình của Skin79 ở sảnh chính. Qùa tặng cực kỳ hấp dẫn:mặt nạ ngủ miếng,gel dưỡng ẩm lô hội,bbcream,chì kẻ mắt không trôi,son lì dưỡng không trôi...

  

 Skin79 Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp thuần khiết nhất. Hãy tới gian hàng Skin79 - Tầng 1 TTTM Savico Megamall để lựa chọn những món quà ý nghĩa và mang về những quà tặng giá trị dành tặng chính mình và người phụ nữ của bạn trong những ngày ý nghĩa này nhé!

Chat
1