CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CARJESTA MỪNG SINH NHẬT 6 TUỔI

Carjesta luôn hướng tới sự đột phá với phong cách bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm là kim chỉ nan cho chiến lược kinh doanh của công ty.  Chứng minh uy tín của doanh nghiệp bằng cách khẳng định chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, giá cả phù hợp hơn, bán hàng chuyên nghiệp hơn và đặc biệt là chăm sóc khách hàng chu đáo hơn.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm hãng Carjesta có mặt tại Việt Nam, Carjesta – hãng thời trang nam cao cấp Việt Nam xin gửi tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

Từ ngày 20/03 đến hết ngày 22/03,  Carjesta thực hiện chương trình  khuyến mãi mua 1 tặng 1, khi khách hàng mua 1 sản phẩm khách hàng sẽ được tặng 1 sản phẩm có giá trị tương đương với sản phẩm đã mua.

 

Hãy cùng ngắm những sản phẩm mới nhất của Carjesta:

Những thiết kế áo sơ mi Carjesta luôn mang đến phong cách trẻ trung và hiện đại cho người mặc


Carjesta còn được biết đến qua những phụ kiện như ví da nam, caravat

Nhận dịp sinh nhật lần thứ 6 , hãng Carjesta xin gửi lời chúc tới quý khách hàng, quí đối tác, đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, hanh phúc, thành công và may mắn. Hãy cùng đến Savico Megamall và chọn cho mình một sản phẩm với chương trình ưu đãi hấp dẫn này nhé!

 

 

 

Chat
1