HÀNG HÈ GIÁ SỐC TẠI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRẦN ANH

Bước vào mùa hè thì nhu cầu mua sắm hàng điện lạnh và điện gia dụng của các gia đình bắt đầu  tăng mạnh.

 Trong tháng 5 này, Siêu thị điện máy  Trần Anh thực hiện chương trình khuyến mại “Hàng hè giá sốc” lên đến 50% được áp dụng trên toàn hệ thống.Đặc biệt khi mua các sản phẩm làm mát tại Trần Anh, khách hàng được hưởng hàng loạt các ưu đãi đặc quyền như: đảm bảo giá ưu đãi, cam kết về chất lượng, vận chuyển và lắp đặt nhanh nhất… cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn.

 

Các sản phẩm làm mát như điều hòa,quạt mát, quạt phun sương sẽ là những sản phẩm có nhu cầu tăng mạnh trong mùa nắng nóng. Theo đó,Trần Anh đưa ra cho người tiêu dùng vài gợi ý về các sản phẩm điều hòa, quạt máy phù hợp với nhu cầu sử dung khác nhau của từng gia đình với những mức giá vô cùng ưu đãi.

 

 Điều hòa LG 1 chiều 9000BTU model 2015 tích hợp công nghệ xua muỗi bằng sóng siêu âm  giá khuyến mại 9,690,000đ

Điều hòa Daikin 1 chiều 12000BTU sử dụng gas 410A an toàn,  thích hợp cho những gian phòng có diện tích dưới 20m2 giá giảm còn 9,399,000đ tặng quạt bàn Midea...

 

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm điện lạnh, gia dụng khác như tủ lạnh, tivi, máy giặt , đồ làm bếp… cũng được áp dụng nhiều ưu đãi về giá cả và hỗ trợ lắp đặt.

 

Còn rất nhiều những mặt hàng đang trong thời gian khuyến mãi, các bạn hãy nhanh chân đến với Trần Anh để sở hữu cho mình sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi nhất nhé!

 


Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ:

Siêu thị Điện máy – Máy tính – Mobile Trần Anh

Tầng 2 TTTM Savico Megamall - Số 7-9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội.

 

Chat
1