EXULL - HOT SALE WITH IT'S Q

Exull là thương hiệu giày và phụ kiện thời trang cao cấp thuộc sở hữu của nhãn hàng AN VIỆT SÔNG HỒNG đã quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong 2 năm gần đây. Với tiêu chí  “Enjoy life every step” Exull mong muốn đem đến cho người tiêu dùng :một cuộc sống vui vẻ, tự tin và quý phái trên từng bước đi. Mùa hè này, cùng với việc ra mắt bộ sưu tập mới, Exull thân tặng tới các khách hàng chương trình HOT SALE WITH IT’S Q lên đến 40% áp dụng cho các sản phẩm giầy túi mới từ ngày 15/5 – 15/6/2015. 

Nắm bắt xu hướng thời trang 2015, Exull tung ra bộ sưu tập giầy túi mang nhiều mầu sắc phù hợp với xu hướng mùa hè từ những gam mầu nổi bật cho các cô nàng cá tính đến những gam mầu pastel cho các cô gái nhẹ nhàng, lãng mạn.

Rất nhiều các sản phẩm sale giá chỉ còn từ 299k - 699K

Vẫn còn rất nhiều sản phẩm đang chờ đón các khách hàng của Exull. Hãy đến với gian hàng Exull tại Tầng 1-TTTM Savico Megamall để sắm cho bạn và người thân những mẫu mã giày & túi mới nhất với giá cả vô cùng ưu đãi.

Mọi thông tin thêm về gian hàng Exull, vui lòng liên hệ Quầy Thông Tin của TTTM Savico Megamall: 04.62668855 hoặc www.facebook.com/SavicoMegamall.

Chat
1