WINNY TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI THÁNG 5

Với phụ nữ, thời gian lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết – bởi tuổi trẻ, nhan sắc, tình yêu – với họ, là cuộc chạy đua với thời gian, dù trong xã hội bình quyền và ngày càng hiện đại hơn. Bởi vậy, chúng ta – những người phụ nữ - bên cạnh cuộc sống xã hội và những thiên chức vĩ đại làm mẹ, làm vợ, chăm sóc và nuôi dậy con cái,… - thì hãy nhớ phải luôn chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình. 

Hiểu về phụ nữ, Winny tự hào là một trong những thương hiệu thời trang Việt đầu tiên – với sứ mệnh làm cho cuộc sống của mỗi người phụ nữ đẹp hơn. Và có thể nói, mùa Xuân Hè 2015 này Winny đã tiến một bước khá dài, với việc triển khai thành công nhận diện thương hiệu mới theo tông Hồng – Trắng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Và quan trọng hơn cả là sự đa dạng về hàng hoá, với sự đầu tư kỹ lưỡng về nguyên liệu, thiết kế, màu sắc,… bắt nhịp xu hướng thời trang mới.

Đặc biệt hơn trong tháng 5 này ( từ ngày 15/5 đến 25/5) , với mỗi khách hàng khi đến mua các sản phẩm tại của hàng Winny sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% cùng với nhiều quà tặng bất ngờ.

 

Khi mua một bộ sản phẩm của Winny khách hàng có cơ hội nhận được :

- Một áo T shirt hoặc quần short rời.

- Mua áo bra tặng quần đồng bộ hoặc mua váy ngủ tặng quần chip.

Giảm giá tới 50% cho các sản phẩm áo bra “made in Thailand”.

 

Cùng tham khảo một số mẫu bộ mặc nhà nằm trong bộ sưu tập mới của Winnyđồng thời cũng nằm trong chương trình ưu đãi.

Hãy để cho mình dù ở nhà vẫn trông thật thời trang và hấp dẫn với những sản phẩm của Winny các bạn nhé. Và còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay hãy đến ngay Showroom của Winny - Tầng 1 TTTM Savico Megamall để tận hưởng ngay ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Chat
1