10 NĂM NGUYÊN ĐÌNH MÊ VÀ YÊU

Mê mỗi món ăn ngon, Yêu từng không gian tiệc! 10 năm với những chuẩn mực về thực phẩm, quy trình chế biến và phục vụ đã làm nên thương hiệu Nguyên Đình nổi tiếng về ẩm thực tươi ngon, cách thức phục vụ đa dạng tại nhà cũng như tại hệ thống các Trung tâm tiệc cưới Nguyên Đình.

10 năm Nguyên Đình đã phục vụ hàng chục ngàn bữa tiệc với hàng triệu thực khách tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mỗi bữa tiệc là một sự kiện, chúng tôi mang tất cả niềm say mê, yêu nghề đến thực khách những trải nghiệm tinh tế của ẩm thực tươi ngon, tại bất cứ không gian nào bạn chọn.

Hơn thế nữa, chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng chúng tôi giám sát và trải nghiệm toàn bộ quy trình từ lựa chọn thực phẩm, nhập hàng, chế biến đến khi phục vụ cho bữa tiệc của mình. Một sự an tâm và an toàn tuyệt đối chỉ có tại Nguyên Đình.

Đặc biệt Nhân dịp Kỷ niệm 10 năm Nguyên Đình Mê và Yêu! Từ 15-5 đến 15-7/2015 Tặng toàn bộ đồ uống gồm bia Heineken và nước ngọt đặt bàn cho tất cả khách hàng đặt và tổ chức tiệc vào thời gian trên, cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác.

 

Hãy để niềm vui trong những ngày trọng đại của bạn thật sự trọn vẹn khi đến với không gian ẩm thực sang trọng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của trung tâm Tiệc cưới Nguyên Đình.

Hãy thưởng thức những dịch vụ tinh tế, thuận tiện và an toàn cho những dịp trọng đại tiếp theo của bạn!

Địa chỉ : Trung tâm tiệc cưới Nguyên Đình - Tầng 3, TTTM SAVICO MEGAMALL Số 7-9 Nguyễn Văn Linh - Long Biên - Hà Nội.

Chat
1