REFRESH SUMMER SALE - IVY MODA

Mùa hè năm nay đến với sức nóng dữ dội, nhưng không vì thế mà làm giảm đi sức hấp dẫn của các mẫu thiết kế Hè 2015 từ IVY moda. Hơn thế nữa, như một món quà giúp các tín đồ thời trang “hạ nhiệt”, IVY moda gửi đến chương trình ưu đãi lớn nhất trong tháng Năm với hai mức giảm giá 30% và 50%, áp dụng cho toàn bộ sản phẩm.
Hàng loạt mẫu thiết kế đang rất “hot” trong mùa hè này được thương hiệu IVY moda giảm giá lên tới 50% với chương trình “Refresh Summer Sale” trong 02 ngày duy nhất 22, 23/05/2015.
Theo đó, có tới hơn 20.000 sản phẩm sẽ được bán với giá chỉ còn một nửa, gồm nhiều mẫu đầm, áo sơ mi hay juyp vốn đã rất được ưa chuộng từ đầu mùa. Ngoài ra, một loạt những thiết kế mang đậm xu hướng, phong cách mới như BST Quần culottes; đầm lụa dệt kente, organza cao cấp với các họa tiết độc quyền hay các sản phẩm phụ kiện da thật Premium Leather cũng được giảm giá đồng loạt 30%.

Chương trình là một dịp mua sắm tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ để cập nhật phong cách thời trang của mình, đồng thời cũng là một cách hữu hiệu để “refresh” lại bản thân trong những ngày hè oi nóng. Ngay từ bây giờ, hãy ghé thăm hệ thống showroom của IVY moda trên toàn quốc cùng trải nghiệm.
Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế mới nhất của IVY moda có mặt trong chương trình lần này.
 
Chi tiết : Showroom IVY Moda - Tầng 1 Savico Mega Mall, số 7- 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên. ĐT: 04.62573525
 
 
Chat
1