TRAVELPOINT GIÁM GIÁ ĐẾN 50% VÀ ĐỒNG GIÁ TỪ 1200K CHO CÁC SẢN PHẨM VALI KÉO

Travelpoint - Hệ thống phân phối vali, balo, túi xách độc quyền đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng bởi những sản phẩm vali, balo, túi xách thương hiệu danh tiếng bậc nhất trên thế giới – các thương hiệu đã được khẳng định về đẳng cấp, chất lượng và luôn tạo cho người sử dụng những giá trị vượt trội về sản phẩm bên cạnh một phong cách thời trang quốc tế hiện đại nhất.

Nhân dịp chào xuân Bính Thân 2016, Travelpoint gửi tới khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt " GIẢM GIÁ 50% - VALI ĐỒNG GIÁ TỪ 1200K" cho các sản phẩm vali kéo của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới: DELSEY (Pháp), ACE (Nhật), Carlton (Anh), United Colors Of Benetton (Ý), ….

Chương trình áp dụng từ hôm nay đến hết 31/01/2016 với rất nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 50 % , đặc biệt là mức đồng giá 1.200.000 đ cho dòng sản phẩm Kamiliant, 1.500.000đ cho dòng sản phẩm Carlton.

Luôn tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên từng chuyến đi, Travelpoint chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi đến với gian hàng tại Tầng 1 – TTTM Savico Megamall – 7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Chat
1