END OF SEASON SALE - IVY MODA GIẢM 50% TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đang tới gần cũng là lúc chị em dành nhiều thời gian lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp để diện Tết. Nhằm mang đến cho phái đẹp nhiều ý tưởng và phong cách thời trang mới mẻ, IVY moda dành tặng khách hàng chương trình "End of Season Sale" giảm giá 50% tại các showroom từ 20/1 và không giới hạn thời gian kết thúc. Các sản phẩm khuyến mãi luôn được cập nhật mỗi ngày.

Bộ sưu tập "The Blossom" dành riêng cho dịp Tết Nguyên đán cũng sẽ có mặt trong chương trình ưu đãi lần này. Để tôn vinh sự cao quý, tinh khiết của hoa đào - biểu tượng của mùa xuân, từng hoạ tiết hoa được thực hiện vẽ tay tỉ mỉ, chi tiết và sáng tạo trong từng thiết kế. Với tông màu chủ đạo trắng, đen, hồng thạch anh, bộ sưu tập tôn lên nét thuần khiết của phái đẹp trong khoảnh khắc giao thời.

Ngoài ra, các tín đồ thời trang cũng sẽ tìm được nhiều lựa chọn mix-match khác nhau với các sản phẩm len, áo khoác, áo dạ. IVY moda cũng mang đến nhiều lựa chọn giày, túi, phụ kiện như mũ, găng tay, tất mỏng và khăn quàng để chị em làm điệu ngày Tết.

Một số thiết kế mới từ IVY moda:

 

Chi tiết chương trình tham khảo tại :

Ivy Moda - Tầng 1, TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Chat
1