WINNY SUPER SALE - CHÀO MỪNG NGÀY 8-3

Tuổi trẻ, sắc đẹp và tình yêu của người phụ nữ luôn chạy đua cùng thời gian. Bên cạnh thiên chức làm vợ, làm mẹ, chị em cùng cần quan tâm đến việc chăm sóc cho bản thân. Với sứ mệnh làm đẹp cuộc sống của người phụ nữ, thời trang Winny đã đồng hành cùng một nửa thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua.
Năm 2015, Winny đã triển khai thành công nhận diện mới theo tông hồng, trắng. Thương hiệu cũng cho ra mắt những bộ sưu tập với chất liệu mới cùng sự đầu tư về thiết kế, màu sắc, kiểu dáng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Tiếp nối những thành công đã đạt được, Winny tiếp tục sáng tạo trong sản phẩm với chất liệu ưu việt cùng màu sắc, thiết kế trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng thực hiện việc đa dạng hóa sản phẩm với các dòng Winny Casual, Winny Lingerie nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Winny gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi lớn như một món quà dành riêng cho phái đẹp. Theo đó, từ 1/3 đến 8/3, khách hàng sẽ được mua đồ bộ, váy ngủ với các mức giá 288.000 đồng, 348.000 đồng cùng cơ hội nhận quà giá trị. Bên cạnh chương trình tặng quần đồng bộ cho các mặt hàng đồ lót, khi mua sản phẩm Winny Casual, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng từ thương hiệu.
 
 
 
 

Chi tiết chương trình tham khảo tại :

Winny - Tầng 1, TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Chat
1