K+ CÔNG BỐ GÓI KÊNH MỚI PREMIUM+ CHỈ VỚI 125K/THÁNG

Từ 1/3, Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) công bố gói dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý mang tên Premium+. Cũng trong dịp này, K+ chính thức ra mắt ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+, cho phép các thuê bao xem K+ miễn phí trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân,… mọi lúc mọi nơi.


Truyền hình chất lượng cao giá phù hợp với đông đảo người dùng

Từ ngày 1/3/2016, K+ cung cấp duy nhất một gói thuê bao chất lượng cao là Premium+ với phí thuê bao hàng tháng là 125.000 đồng. Gói thuê bao Premium+ cho phép người dùng xem đến 130 kênh truyền hình SD và HD bao gồm những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, đặc biệt là 4 kênh K+1, K+PM, K+NS, K+PC.
 
 
Nội dung đỉnh cao, khác biệt
Với chính sách giá mới, Premium+ sẽ vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng khi mang đến trọn vẹn những nội dung đỉnh cao với mức giá chỉ 125.00 đồng mỗi tháng. Sự khác biệt đến từ những nội dung thể thao chỉ có duy nhất trên 4 kênh K+1, K+NS, K+PM như: bản quyền trọn vẹn giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL) và Vô địch quốc gia Tây Ban Nha (La Liga); hệ thống giải tennis ATP World Tour trong 3 mùa từ 2016 đến 2018, các chương trình thể thao đồng hành mang bản sắc riêng của K+ được đầu tư công phu như “Bản tin Thethao+” và “Thethao+”; các môn thể thao cảm giác mạnh; giải Golf quốc tế,…
 
Xem K+ mọi lúc, mọi nơi với myK+ 
Cùng với mức giá tối ưu, cũng từ 1/3/2016 K+ còn mang đến tiện ích mới cho khách hàng. Cụ thể, tất cả khách hàng là thuê bao của K+ sẽ được đăng ký miễn phí ứng dụng xem truyền hình trực tuyến MyK+. Đây là một dịch vụ giá trị gia tăng mới cho phép các thuê bao xem K+ mọi lúc, mọi nơi qua kết nối Internet. Hiện tại, ứng dụng có thể theo dõi 4 kênh K+1, K+PC, K+PM, K+NS cùng các kênh quảng bá của VTV.
K+ đang tiếp tục triển khai để mở rộng số lượng kênh phát sóng trên ứng dụng myK+ và các tiện ích khác đáp ứng nhu cầu của người dùng. Như vậy, bên cạnh lựa chọn duy nhất là tivi như trước đây, giờ đây, các thuê bao K+ có thể theo dõi những nội dung đặc sắc, riêng biệt trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân... thông qua kết nối internet.
 
Hãy đăng kí ngay từ hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn và tận hưởng những kênh giải trí cực đỉnh trên K+.
 
Đăng kí tại http://www.kplus.vn/ho-tro/dang-ky-lap-dat hoặc đến Truyền hình số K+, tầng 1 TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
 
Chat
1