IVY MODA SPRING SALE - GIẢM 30% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM

Với thế mạnh dẫn dắt xu hướng thời trang mới mang tính ứng dụng cao, ngay từ đầu mùa, IVY moda đã liên tiếp giới thiệu các bộ sưu tập mang họa tiết độc đáo cùng nhiều kiểu dáng hơi hướng lãng mạn. Đây đều là sự lựa chọn thích hợp cho kì nghỉ đang đến gần, nhất là khi mức giảm giảm giá 30% trở nên hợp túi tiền được áp dụng mua sắm trong ba ngày 14 -15 -16.04.2016.

Tận hưởng trong những chuyến dã ngoại, phái đẹp không thể bỏ qua những tông màu tươi mát, nền nã, gần gũi với thiên nhiên như: vàng bơ (buttercup), đỏ cam (fiesta), xanh lá cây (limpet shell), xanh thanh bình (serenity) v…v… rất nổi bật và dễ phối đồ. Bên cạnh những chất liệu đặc trưng như voan, lụa, chiffon của mùa hè thì chất liệu dập nhăn áp dụng trên những chiếc đầm maxi và áo phông, mang đến phong cách nhẹ nhàng, bay bổng. Ghé thăm showroom IVY moda, phái đẹp có đầy đủ must – have items: quần culottes, midi zuyp, các thiết kế Jeans năng động, thoải mái khi tạo dáng và chụp hình.

 

Hãy lên kế hoạch đến Ivy Moda - Tầng 1, TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh để chuẩn bị cho mình đầy đủ các style thời trang cho những chuyến du lịch sắp tới nhé!

Chat
1