MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU CÙNG TRIUMPH

Bạn vừa được chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân 2016 từ Triumph với những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Magic Spacer - chiếc áo biết "thở" - siêu nhẹ, siêu thoáng khí, đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái suốt ngày dài. Magic Boost quy tụ những chiếc áo nâng ngực nổi tiếng của Triumph: Magic Wire - gọng áo diệu kỳ, cảm giác thoải mái như mặc áo không gọng; Sexy Cushion - đệm mút thông minh vô cùng vừa vặn và thoải mái; Aqua - mút nước siêu nhẹ, tăng cúp ngực lên 2 cỡ mà vẫn tự nhiên. Shape Sensation tạo dáng hoàn hảo từ đầu đến chân với chất liệu cải tiến vô cùng thoải mái, dễ dàng vận động. Find Your Summer! - bộ sưu tập đồ bơi vô cùng lộng lẫy, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm mùa Hè thú vị. Đặc biệt, dòng sản phẩm cao cấp nhất - Essence by Triumph - với họa tiết ren hoa đẹp lay động.

Tất cả bộ sưu tập Xuân 2016 đều được áp dụng khuyến mãi với mức chiết khấu vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, những sản phẩm yêu thích của bạn các mùa trước cũng được áp dụng khuyến mãi. Mua càng nhiều giá giảm càng nhiều.

Theo đó khi mua sắm tại Triumph bạn sẽ có cơ hội :

* Giảm  200.000 nếu mua sản phẩm với hóa đơn 1triệu đến dưới 1.5 triệu

* Giảm  370.000 nếu mua sản phẩm với hóa đơn 1.5 triệu đến dưới 3 triệu

* Giảm  840.000 nếu mua sản phẩm với hóa đơn 3 triệu trở lên

 

Đặc biệt, khách hàng mang theo Phiếu Số Đo Cá Nhân năm 2015 đến cửa hàng, sẽ được tặng Phiếu Mua Hàng trị giá 100.000đ. Đừng quên thử sản phẩm trước khi mua để có sản phẩm ưng ý nhất và đừng quên kiểm tra lại số đo của bạn nhé!

Chương trình áp dụng cho cửa hàng Triumph toàn quốc từ 20/4 đến 13/5/2016. Ghé cửa hàng Triumph - Tầng 1, TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm yêu thích.

Chat
1