GIOVANNI SUMMER HOLIDAYS - ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 30/4-1/5

Sang trọng và lịch lãm, Giovanni tự hào là thương hiệu thời trang với các dòng sản phẩm mang đậm phong cách Italy: áo vest sang trọng, áo sơ mi, cà-vạt lịch lãm, giày và phụ kiện cao cấp.

Như bất cứ một thương hiệu thời trang nào đã tìm cho mình bản sắc riêng, thời trang Giovanni với bản sắc thương hiệu dành cho tầng lớp doanh nhân và những người thành đạt luôn có những đòi hỏi khắt khe trong việc tạo ra những sản phẩm có gắn logo chữ G. Bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng giá trị thương hiệu được tạo nên từ sự khác biệt trong thiết kế và nguyên liệu riêng có cũng như được khẳng định bằng sự tin yêu của khách hàng.

Nhân dịp 30/04 & 01/05, GIOVANNI gửi tặng Quý khách hàng Chương trình “SUMMER HOLIDAYS” với ưu đãi 15% áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm.

Theo đó :

* Đối với Khách hàng chủ thẻ VIP hoặc đối tác liên kết, mức ưu đãi áp dụng là: Ưu đãi VIP hoặc ĐTLK cộng thêm 15%.

* Để xác nhận mức ưu đãi, Quý Khách hàng vui lòng soạn SMS theo cấu trúc “GIOVANNI VIP” & gửi về tổng đài 8188 (cước phí 1.000 VNĐ/ SMS).

* Chương trình không áp dụng đồng thời với ưu đãi “Hot Items” (với mức ưu đãi từ 30%) và các Chương trình Ưu đãi khác.

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 27/04 đến hết 01/05/2016, hãy đến ngay với Giovanni tại TTTM Savico Megamall để tận hưởng ưu đãi lớn trong dịp lễ này.

Địa chỉ: Gian hàng Giovanni – Tầng 1 TTTM Savico Megamall – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Chat
1