HOLIDAY SALE - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI TỪ SONKIM MODE

Mùa hè sôi động bắt đầu đánh dấu sự trở lại của những bộ nội y nóng bỏng và quyến rũ. Nếu bạn đang có kế hoạch lên rừng, xuống biển để tận hưởng kì nghỉ hè thì những bộ đồ nội y mới trong vali sẽ là vũ khí tối thượng để hạ gục ánh nhìn của các chàng trai, đặc biệt là người đàn ông mà bạn yêu mến. Nếu bạn đang định đăng kí một khóa tập gym hay yoga thì không thể quên việc sắm sửa cho mình vài bộ đồ tập phù hợp. Thậm chí, ngay cả khi bạn chưa có kế hoạch gì cho mùa hè, chỉ định ở nhà tránh nóng thôi thì việc chăm chút lại khu đồ lót trong ngăn tủ quần áo hay tự trang bị cho mình những bộ đồ hè gọn gàng, mát mẻ cũng là việc vô cùng cần thiết để bản thân cảm thấy thoải mái, tự tin.

Hiểu rõ nhu cầu làm mới bản thân của chị em phụ nữ khi mùa hè đến, Sơn Kim Mode triển khai chương trình khuyến mãi trong tháng này, từ ngày 06/05 đến 31/05/ 2016 :

 

1)      Mua áo ngực nhận ngay quần lót đối với nhãn hàng Vera

2)      Tặng sản phẩm Jockey với hóa đơn từ 800.000 VND trở lên

3)      Ưu đãi 20% khi mua sản phẩm thứ 2

Đừng ngại ngần rủ chàng của bạn hay những cô bạn thân đến cửa hàng Sơn Kim Mode – tầng 1 – TTTM Savico Megamall 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội để chọn cho mình những bộ cánh thiên thần nhé! 

Chat
1