" NGÀY VÀNG GIẢM GIÁ" - MAXXSPORT GIẢM GIÁ ĐỒNG LOẠT LÊN ĐẾN 50%

Ngày hội lớn nhất xuân hè 2016 tại siêu thị thể thao MaxxSport sẽ diễn ra trong 03 ngày vàng duy nhất 22, 23 và 24/7/2016. Mức “phá giá” từ 30 – 50% được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của các thương hiệu: adidas, Lining, Reebok, Asics, 361o, Lotto, Lecoq Sportif.

 

“Ngày vàng giá sốc” của MaxxSport được coi là một trong những ngày hội giảm giá lớn nhất trong năm cho người tiêu dùng yêu thích thời trang thể thao.Mức giảm giá “chạm đáy” từ 30 – 50% cho toàn bộ sản phẩm của các thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng thế giới như: adidas, Lining, Reebok, Asics, 361o, Lotto, Lecoq Sportif sẽ là lời chào mời không thể hấp dẫn hơn để phá tan cái nắng nóng khủng khiếp của mùa hè.

Chương trình lần này được MaxxSport triển khai nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã yêu mến và ủng hộ trong suốt thời gian qua, duy nhất trong 03 ngày 22, 23 và 24/7/2016.

Đánh tan tâm lý “hàng hiệu mà giá rẻ đồng nghĩa với hàng chất lượng kém” và với mong muốn mang những sản phẩm thời trang “xịn” của Thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam, MaxxSport dành tặng 3 ngày vàng giảm giá với những sản phẩm thời trang uy tín và đẳng cấp như adidas, Lining, Asics, Lotto, 361o, Lecoq Sportif, Reebok,…

Cam kết bán hàng chính hãng và rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay, MaxxSport sẽ bồi thường 100% nếu khách hàng phát hiện ra không phải hàng chính hãng. Ngoài ra, các mẫu hàng mới sẽ liên tục được cập nhật để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng.
 
Add : Maxxsport - Tầng 1, TTTM Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
Chat
1