KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NỘI THẤT HIỀN MY TẠI SAVICO MEGAMALL

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại TTTM Savico MegaMall, địa chỉ số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên Hà Nội Nội thất cao cấp SOFA Huyền My giảm giá cực sốc từ 20, 30% đến 50% cho các sản phẩm tại gian hàng. 

Xưởng sản xuất Sofa Cao Cấp Hiền My, nhận đến nhà khách tư vấn miễn phí kiểu dáng, màu sắc, kích thước sao cho phù hợp với nhà bạn! Bạn có cơ hội mua sofa giá gốc với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp!

Trong mỗi một phòng khách, Sofa là một thứ không thể thiếu, nó luôn là điểm nhấn của phòng khách, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống cũng như trình độ văn hóa của mỗi gia chủ. Bởi thế, khi lựa chọn bộ Sofa cho phòng khách của mình, các chủ nhân luôn hết sức kỹ lưỡng, đòi hỏi chúng phải thỏa mãn về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Và giờ đây bạn không cần phải lo lắng đi tìm ở đâu xa nữa, vì đã có sofa Hiền My luôn mang lại cho bạn một dịch

vụ tư vấn hoàn hảo, cải thiện cho phòng khách của bạn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.,chất lượng tốt hơn.

Tính năng ưu việt, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành sản phẩm từ 1 đến 3 năm cho quý khách hàng tận nhà vô cùng chu đáo.


Vậy còn chờ gì nữa, hãy đến ngay gian hàng nội thất SOFA Huyền My, tầng 2, TTTM Savico Megamall, số 7- 9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên Hà Nội cùng tham quan và mua sắm để nhận ngay những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này! 

Chúng tôi xin chân trọng cảm ơn và kính mời!

Chat
1