TỚI SAVICO SẮM HÀNH TRANG DU LỊCH NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI

Chỉ còn vài nữa thôi chúng ta sẽ bước vào những ngày Lễ "dày đặc", bạn đã có dự định "đi trốn" ở đâu chưa?

Với nhiều người, đặc biệt là phái đẹp khi đi du lịch đều mong muốn có thể "mang theo cả thế giới" với đầy ắp quần áo, giày dép, phụ kiện & nhiều đồ dùng khác. Tuy vậy, hãy chắc chắn rằng bạn mang theo những vật dụng nhỏ nhưng không hề kém phần quan trọng sau nhé.

 Nhiều người sẽ được nghỉ 4 ngày trong dịp 30/4 & 1/5 năm nay. Do vậy, một chiếc vali sẽ rất cần thiết cho chuyến du lịch dài ngày như vậy. Bạn có thể tìm thấy chiếc Vali yêu thích tại House Of Samsonite Vietnam với nhiều thiết kế & kích thước khác nhau. Với kỳ nghỉ khoảng 4 ngày, bạn nên chọn cho mình một chiếc Vali 20 inch.

 Kem chống nắng cùng là vật dụng bạn cần có khi đi du lịch vào mùa hè này. Các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dùng kem chống nắng ngay cả khi không có nắng, trong khoảng thời gian từ 10h00 - 17h00. Các sản phẩm kem chống nắng nên có chỉ số FPS/SPF từ 30 trở lên & sử dụng lại sau khoảng 2-3 tiếng ở ngoài trời. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn có thể dùng kem chống nắng FPS/SPF50 của Yves Rocher in Vietnam.

 Hãy luôn mang theo Sạc dự phòng để không bỏ lỡ bất kì khoảng khắc đáng nhớ nào vì điện thoại hết pin. Sạc dự phòng 10.000mAh phù hợp trong mọi hoàn cảnh, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm tại Điện máy Trần Anh

 Cuối cùng, hãy chọn cho mình một người bạn xứng tầm để cùng bạn chinh phục mọi nẻo đường. Công nghệ đệm BOUNCE & BOOST trên các sản phẩm giày của adidas sẽ giúp bạn "đi thật xa để trở về" nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Chúc các bạn có những chuyến đi thật đáng nhớ với nhiều kỉ niệm & tràn đầy niềm vui.

Chat
1