THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH THỨ 4 NHẬN QUÀ

 

THỨ 4 NHẬN QUÀ

Trong khuôn khổ các Chương trình MARKETING 2018 của TTTM Savico Megamall, Ban Quản lý TTTM Savico Megamall (sau đây viết tắt là BQL) tổ chức THỨ 4 NHẬN QUÀ – Thứ 4 Mua Sắm, Quà Nhận Đầy tay với chi tiết như sau:

1. Tên chương trình khuyến mạiTHỨ 4 NHẬN QUÀ

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các sản phẩm và dịch vụ tại các gian hang tầng 1 & 2 trong trong Trung tâm Thương mại Savico Megamall, số 7 & 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (không áp dụng đối với các gian hàng bao gồm Đại siêu thị BigC, các gian hàng tầng hầm và các gian hàng được công bố theo từng thời điểm được quy định bởi BQL).

3Thời gian khuyến mại: Thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 25/7/2018

4. Địa điểm khuyến mại: Tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

5. Hình thức khuyến mại: Tặng quà cho khách hàng có hóa đơn mua sắm hợp lệ.

6. Đối tượng của chương trình khuyến mại: Tất cả các khách hàng mua sắm hoặc sử dụng các dịch vụ tại các gian hàng tầng 1 & 2 trong Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội (không áp dụng đối với các gian hàng bao gồm: Big C Long Biên, các gian hàng tầng hầm và các gian hàng được công bố từng thời điểm).

Danh sách các gian hàng đủ điều kiện tham gia chương trình: 

7. Cơ cấu quà tặng: 

- Tổng số 100 quà tặng trong 1 ngày thứ 4. Chia đều cho 2 khung giờ: 11h00 - 12h00 & 19h00 - 20h00. Tối đa 50 phần quà cho mỗi khung giờ.

8. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

 - Khách hàng có các hóa đơn mua sắm cộng dồn trong ngày thứ 4 từ 500.000 VNĐ trở lên tại các gian hàng hợp lệ tại Tầng 1 & Tầng 2 (theo danh sách đính kèm tại đây) sẽ được nhận 01 phần quà trị giá 100.000 VNĐ vào 2 khung giờ 11h00 - 12h00 & 19h00 - 20h00. Hóa đơn cộng dồn phải có giá trị tối thiểu 100.000 VNĐ.

- Quà tặng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc các phương thức thanh toán khác và không có giá trị để xuất hóa đơn VAT.

- Quy định về thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

+ Chương trình áp dụng vào ngày thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ 25/7/2018. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn so với dự kiến nếu hết số lượng quà tặng.

9. Các quy định khác:

- Giá trị cộng dồn tại thể lệ này là giá trị đã bao gồm thuế GTGT.

- Hóa đơn hợp lệ là hóa đơn trong ngày thuộc gian hàng hợp lệ, trên hóa đơn phải có đầy đủ tên gian hàng, địa chỉ gian hàng tại Savico, có số hóa đơn, ngày xuất hóa đơn, tên nhân viên bán hàng/thu ngân và phải được in ra từ máy POS hoặc máy tính tiền, giá trị hóa đơn được tính dựa trên số tiền thực tế khách hàng chi trả, không áp dụng với các phần thanh toán bằng Phiếu mua sắm.

- Thời gian chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian quy định nếu hết số lượng quà tặng.

- Chương trình KHÔNG áp dụng cho nhân viên của các gian hàng trong TTTM Savico Megamall. (Nhân viên các gian hàng tại tầng hầm BigC được tham gia quay thưởng). Trường hợp nhân viên gian hàng cố tình tham gia hay gian lận sẽ bị phạt tiền trị giá 500.000 VNĐ & gian hàng sẽ bị buộc dừng tham gia chương trình.

- Ban quản lý TTTM Savico Megamall có thể sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng tham gia để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại sẽ không phải trả bất kì khoản phí nào.

- Trường hợp có tranh chấp, quyết định của Ban quản lý sẽ là quyết định cuối cùng.

- Ban quản lý có toàn quyền điều chỉnh các thể lệ liên quan tới cách thức tổ chức, thực hiện chương trình, các gian hàng được tham gia và không được tham gia chương trình (công bố từng thời điểm).

- Mọi thắc mắc liên quan đến Chương trình THỨ 4 NHẬN QUÀ, xin mời liên hệ Phòng Chăm sóc khách hàng – Ban Quản lý, TTTM Savico Megamall, số điện thoại : 024 62668855, email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Chat
1