CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG TẾT TRUNG THU TẠI Savico MegaMall

HUỖI SỰ KIỆN MỪNG TẾT TRUNG THU TẠI Savico MegaMall

Tết Trung Thu đã bắt đầu rộn ràng trên khắp phố phường rồi đấy các bạn ơi. Nhân dịp này, TTTM Savico Megamall kết hợp cùng các đối tác thực hiện chuỗi sự kiện chào đón mùa Trung Thu với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ & cả gia đình.

 ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 16/9/2018
Sự kiện là sân chơi trung thu bao gồm các hoạt động: trò chơi dân gian, giao lưu nghệ thuật, biểu diễn thời trang của các bạn nhỏ từ CLB Linh Anh.

 SÂN CHƠI TRUNG THU CLB PATIN HÀ NỘI 22/9/2018
Đây là chương trình giao lưu đặc sắc chủ đề trung thu của gần 100 bạn nhỏ Clb Patin Hà Nội với các hoạt động: Đi Patin múa lân, giao lư & biểu diễn Patin.

 VUI HỘI TRĂNG RẰM 24/9/2018
Sự kiện kết hợp cùng TTVH Quận Long Biên với tiết mục múa Lân sư rồng khai mạc cùng 12 tiết mục hát tốp ca, mùa truyền thống, nhảy hiện đại cùng các trò chơi trên sân khấu.

 VUI TRUNG THU, CHECK-IN NGAY QUÀ ĐẦY TAY
Khách hàng vui chơi mua sắm dịp trung thu tại TTTM Savico Megamall khi tham gia hoạt động check-in chụp ảnh tại các tiểu cảnh & đăng lên Facebook sẽ nhận được 1 phần quà hấp dẫn. Thể lệ chi tiết sẽ sớm được công bố.

Hãy ghé thăm TTTM Savico Megamall để cùng người thân & bạn bè lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ dịp Tết Trung Thu này các bạn nhé

Chat
1