SỰ KIỆN ĐỔI GIẤY LẤY CÂY

 ĐỔI GIẤY LẤY CÂY 
 

 Một sự kiện vô cùng ý nghĩa thu hút đông đảo thành phần tham gia : nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên... nhằm giảm thiểu lượng rác thải, bảo vệ môi trường, hơn nữa còn giúp mọi người có ý thức giữ gìn môi trường và có thêm tình yêu cây xanh.

 Đặc biệt, tại sự kiện lần này CLB sẽ thu gom những cục Pin không còn sử dụng nữa, mục đích là để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do pin gây ra. Vì vậy, mọi người hãy mang những cục pin không còn sử dụng nữa đến địa điểm quy đổi để góp phần bảo vệ môi trường nhé!

Thêm vào đó, bạn còn có thể có thể thăm quan và chọn cho mình những sản phẩm tốt cho môi trường, lợi cho sức khỏe tại gian hàng của các bạn đến từ Go Green: XÀ BÔNG TỰ NHIÊN cùng nhiều sản phẩm thú vị khác…

Cuối cùng, các bạn sẽ còn có cơ hội thưởng thức tài năng và “quẩy” cùng hàng trăm bạn trẻ vào thời gian buổi chiều của sự kiện sẽ là chương trình Giao lưu khối các CLB với những tiết mục vô cùng đặc sắc

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia sự kiện vô cùng ý nghĩa này vừa góp phần bảo vệ môi trường và có thể mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những cuốn sách "dù không mới nhưng mang rất nhiều ý nghĩa"

Thông tin chi tiết về sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/896310963896805

Chat
1