Slideshow

LỄ TRAO THƯỞNG 8 MÓN QUÀ GIÁ TRỊ CHO CÁC KHÁCH HÀNG MAY MẮN NHÂN DỊP SINH NHẬT TTTM SAVICO MEGAMALL TRÒN 8 TUỔI

Đúng 17h30’ ngày 21/12/2019, trong buổi lễ đầy trang trọng và ấm cúng, 8 vị khách hàng may mắn nhất của chương trình quay thưởng đặc biệt 8 món quà giá trị là : 3 máy giặt Electrolux trị giá : 10,190,000 VND, 2 tủ lạnh Samsung 319l trị giá : 12,090,000 VND và 3 TV Samsung Smart TV 55 inch trị giá: 16,890,000 VND , cả 8 khách hàng đều lên nhận giải với tâm trạng đầy phấn khích và đích thân giám đốc Trung tâm thương mại Savico Megamall đã trao thưởng 8 món quà đến tận tay khách hàng.

  

Sau buổi lễ long trọng, một vài vị khách không ngần ngại trả lời phỏng vấn của chúng tôi và tất cả đều bày tỏ sự phấn khởi, bất ngờ khi là 8 người may mắn nhất trúng giải trong tổng số hơn 12,000 phiếu bốc thăm trúng thưởng. 

 

Ngay sau đó ,món quà đầu tiên đã được đích thân khách hàng chuyển đi ngay trong tối vì phần lớn họ đều đầy phần khích và muốn sử dụng ngay nên đã mong muốn đưa về nhà càng sớm càng tốt. Với những khách hàng không có điều kiện chuyển ngay trong tối thì Trung tâm thương mại Savico Megamall đã đều đưa về tận nhà cho tất cả các khách hàng còn lại và hỗ trợ lắp đặt tại chỗ.

Như vậy là kết thúc năm 2019 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, hàng chục ngàn món quà lớn nhỏ đã được trao tay hàng chục ngàn khách hàng đến mua sắm tại trung tâm thương mại và cuối cùng trong tổng số hàng chục ngàn khách hàng đó là 8 khách hàng đặc biệt trúng 8 phần quà gái trị nhất. Trung tâm thương mại Savico Megamall xin chân thành cảm ơn hàng triệu khách hàng đã đến tham quan, mua sắm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hi vọng rằng trong năm 2020 sắp tới, chúng tôi sẽ có cơ hội để phục vụ, trao quà đến thật nhiều các khách hàng đến với chúng tôi. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ trao quà đặc biệt và hẹn gặp lại mọi người trong những chương trình quay thưởng,đổi quà vào năm 2020 

 

 

 

Merry Christmas & Happy New Year !!!!!!!

 

---------------

      Địa chỉ  : 07-09 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thuỵ, Q.Long Biên, Hà Nội

         Tel     :024 62 66 88 55

      Website :http://www.savicomegamall.com/

 Fanpage FB: https://www.facebook.com/SavicoMegamall/

Chat
1