Slideshow

VUI XUÂN CANH TÝ- NHẬN QUÀ HẾT Ý

      Ngày Tết đang đến ngày càng gần hơn và nhu cầu mua sắm của mọi người cũng ngày càng tăng lên ,vì vậy tại Trung tâm thương mại Savico Megamall trong những ngày này có rất nhiều những đợt khuyến mãi khủng lên đến 50% ++ tại rất nhiều gian hàng chất lượng cao và nổi tiếng như: Ivy moda, Canifa,Baya,...

Nhưng không chỉ riêng các gian hàng tại TTTM Savico Megamall có khuyến mại, ngay tại sảnh chính của trung tâm sẽ có 1 chương trình đổi quà cực đặc biệt vào ngày giáp Tết này.

                                         

Với các hóa đơn cộng dồn trong ngày từ 800.000 VNĐ trở lên tại các gian hàng hợp lệ tại Tầng 1 & 2 trong Trung tâm thương mại Savico Megamall, mỗi khách hàng sẽ nhận được 1 phần quà Tết (bao gồm các sản phẩm đặc trưng ngày Tết như nước ngọt Pepsi Cola, bánh AFC, kẹo Phát Tài, cà phê Nescafe’, đậu phộng Tài Tài)

Khung giờ đổi quà 9h00 – 17h00 duy nhất trong ngày 21/01( tức 27 tháng Chạp)

P/S: Chương trình có thể kết thúc trước thời gian nếu phát hết quà vậy nên mọi người nhớ nhanh chân, tranh thủ mua sắm ngay nhé.
       Giá trị của mỗi hóa đơn cộng dồn tối thiểu từ 100.000 VNĐ

Vừa mua sắm được nhiều lại được thêm cả quà Tết,cơ hội mua sắm có 1-0-2 ngay tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, tất cả các khách hàng có hóa đơn mua sắm hợp lệ nhớ qua ngay sảnh chính để nhận quà liền tay ngay nhé!

--------------

      Địa chỉ  : 07-09 Nguyễn Văn Linh, P. Gia Thuỵ, Q.Long Biên, Hà Nội

         Tel     :024 62 66 88 55

      Website :http://www.savicomegamall.com/

 Fanpage FB: https://www.facebook.com/SavicoMegamall/

 

 

Chat
1