Thợ xanh thành Phố mùa 2: “Ăn có trách nhiệm”

 

 


Chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 6/10/2013 tại Hà Nội với nhiều hoạt động bổ ích và phong phú hướng tới các hoạt động bảo vệ môi trường nói chung và chủ đề của Ngày môi trường thế giới năm nay – “Ăn có trách nhiệm” nói riêng, nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục, thay đổi thói quen, tạo dựng lối sống xanh tại cộng đồng.

 

 

 

Năm nay, “Thợ xanh thành phố mùa 2” đã thu hút được hơn 100 đơn đăng ký, tương đương gần 600 người quan tâm trên khắp địa bàn thành phố. Trải qua vòng hồ sơ và vòng Kiểm tra thể lực: Basketball, City Hunter, HUS, Lorax T, Sạch đã xuất sắc trở thành 5 đội chơi chính thức của chương trình.

 

Tham gia chương trình, các đội chơi sẽ di chuyển vòng quanh Hà Nội bằng xe đạp, vượt qua một chuỗi các thử thách và cố gắng trở thành đội đầu tiên về đích sớm nhất để giành chiến thắng. Qua đó, người chơi sẽ được hòa mình vào các tình huống bảo vệ môi trường trong thực tế, dùng hành động của mình lan tỏa tới mọi người xung quanh.

 

 

 

Buổi tổng kết chương trình Thợ xanh thành phố mùa 2 là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu môi trường nhưng chưa có cơ hội trở thành đội chơi chính thức của chương trình, cũng như các gia đình khu vực Gia Lâm, Hà Nội. Các bạn trẻ sẽ được hòa mình trong những giai điệu âm nhạc đa sắc màu từ các ca sỹ nổi tiếng đang được giới trẻ hâm mộ: Đinh Mạnh Ninh, Minh Vương, từ nhóm nhạc đường phố Sign In, giải Nhất AJCVoice 2012 Đỗ Phạm Thùy Linh.

 

 

 

 

 

Ngoài ra, lễ trao giải còn có không gian hoạt động làm đồ tái chế, vẽ tranh thú vị về chủ đề môi trường dành cho các em nhỏ, đặc biệt, còn có phần biểu diễn thời trang tái chế từ giấy báo và ống hút đến từ nhóm nhảy đình đám St.319.

 

 

 

Chương trình được dẫn dắt bởi 2 MC nổi tiếng bước ra từ cuộc thi Cầu Vồng: Hoàng Dương và Xuân Quỳnh (Giải Nhất Cầu Vồng 2012, 2013).

 

 

 

Lễ tổng kết chương trình “Thợ xanh thành phố mùa 2” hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi thú vị; một ngày hội thông tin bổ ích về các kiến thức môi trường và lối sống xanh; nơi vinh danh nhà vô địch Thợ xanh thành phố mùa 2.

 

Thông tin chi tiết về sư kiện

 

Thời gian: 7h00 – 19h30, Chủ nhật (6/10/2013)

 

Địa điểm khai mạc: Công viên Dịch Vọng, đường Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Buổi tổng kết chương trình:

 

Thời gian: 16h00 – 19h30, Chủ nhật (6/10/2013).

 

Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall, 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Mời cả nhà cùng xem Trailer của Chương trình tại link sau: http://youtu.be/dJzuIsmT9dY

Chat
1