Vòng loại X-Factor Nhân Tố Bí Ẩn tại Savico Megamall từ 29/11 đến 1/12/2013

 X-Factor là chương trình tìm kiếm tài năng ca hát nổi tiếng trên khắp thế giới với 40 phiên bản và là nguồn cội của nhiều ca sĩ đương đại nổi tiếng trên toàn thế giới. Chương trình chính thức tuyển sinh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam từ ngày 26/11/2013 – 24/12/2013, bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Tp. HCM. Đặc biệt, TTTM Savico Megamall rất vinh dự khi là nhà tài trợ địa điểm cho vòng Casting tại Hà Nội từ ngày 29 11 đến ngày 1/12/2013 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. 

 

Chương trình X–Factor đã tăng độ nóng cho chính mình khi ngày 29/10 hé lộ vị giám khảo đầu tiên trong chương trình. Và người đó không ai khác chính là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương-cô ca sĩ Đất mỏ Quảng Ninh với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc đã hoàn toàn thuyết phục BTC X-Factor và người hâm mộ trong vai trò mới này của mình. Với một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ như Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc,  Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh … , ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chinh phục được hàng triệu trái tim khán giả Toàn Quốc và có một vị trí xứng tầm tại làng ca nhạc Việt Nam. Chia sẻ với báo giới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại khi nói răng chính sự hấp dẫn và sức hút mãnh liệt của một chương trình đẳng cấp quốc tế đã thuyết phục cô nhận lời trở thành 1 trong 4 vị giám khảo quyền lực của mùa giải đầu tiên này.

 

Với sức hút của chính vị giám khảo đầu tiên này, chúng ta cùng tin chắc rằng cô sẽ khiến cho những ngày đầu tiên của vòng Casting chương trình “ X-Factor” càng trở nên nóng hổi hơn bao giờ hết. Danh tính 3 vị trí giám khảo còn lại sẽ được BTC hé lộ sau, nhưng chắc chắn đồng hành cùng Hồ Quỳnh Hương  tại chương trình hấp dẫn này, cũng sẽ là 3 tên tuổi đẳng cấp của làng nhạc Việt.

TTTM Savico Megamall sẽ cùng đồng hành với bạn đọc và chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình Nhân tố bí ẩn, hãy theo dõi trang thông tin của TTTM Savico Megamall để liên tục cập nhật các thông tin sự kiện nóng hổi nhất, các bạn nhé! 

Chat
1