TTTM Savico Megamall tưng bừng tổ chức Chung kết Flashmob “TÔI YÊU HÀ NỘI” ngày 16/11

Chung kết cuộc thi nhảy Flashmob “Tôi yêu Hà Nội” sẽ diễn ra tại Savico Megamall vào ngày 16/11/2013 với sự tham gia của 5 đội đã xuất sắc lọt vào vòng thi cuối cùng này. Đặc biệt hơn nữa, chương trình còn có sự góp mặt của các bé thiếu nhi đáng yêu đến từ Câu lạc bộ Nhảy cùng Bibi, Running man Vũ Xuân Tiến, nhạc sỹ - ca sỹ Lưu Thiên Hương, DJ Phương 3D, vũ công Phương Silver Monkey, nhóm nhảy St.319, hot girl Emily cùng dàn người đẹp Top 50 cuộc thi Hoa hậu Ảnh trực tuyến đồng hành cùng Đại hội Quảng cáo Châu Á Miss AdAsia 2013, hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm thanh ánh sáng tưng bừng chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Á hậu Hoàng Anh hào hứng trong một sự kiện khởi động chương trình diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua.

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” do Sở Văn Hóa – Thể thao - Du lịch chủ trì, cuộc thi nhảy Flashmob “Tôi yêu Hà Nội” đã được khởi đầu từ tháng 10/2013 và diễn ra rất nhiều các hoạt động ngoài lề . Những hoạt động ngoài lề của cuộc thi nhảy Flashmob tại các điểm THPT, các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã tạo một tiếng vang lớn đối với truyền thông cả nước, thu hút hàng ngàn các bạn trẻ tham gia nhảy Flashmob để tuyên truyền, kêu gọi các bạn trẻ thủ đô“ sống đep – sống văn minh vì một Hà Nội đẹp – văn minh”. 

Quỹ Văn hóa Hà Nội – đơn vị đồng tổ chức chương trình đã từng rất thành công với sự kiện Hãy Cùng Hát Vang, thu hút 80,000 người tại Sân Vận Động Mỹ Đình năm 2012

Ngoài ra, cuộc thi còn là một sân chơi lành mành, bổ ích cho các bạn thanh thiếu niên Hà nội thể hiện tình yêu với thành phố, trân trọng các nghề nghiệp khác nhau trong xã hội. Và thông điệp đó sẽ được các bạn truyền đạt thông qua các bài dự thi nhảy tập thể, nhóm, cá nhân. 

Sau rất nhiều ngày cạnh tranh sôi nổi và náo nhiệt, vòng chung kết  Flashmob “ Tôi yêu Hà Nội” đã đi đến chặng đường cuối cùng với 5 đội xuất sắc nhất. Và vòng chung kết của cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 16.11.2013 tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

Chat
1