Thương hiệu nội thất Kims Fullhouse tại TTTM Savico Megamall vừa cho ra mắt bố sưu tập nội thất mới cho mùa đông năm nay.

Nhãn hàng nội thất Kims Fullhouse được biết đến như một thương hiệu nội thất nhập khẩu tại Hàn Quốc. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại và chất lượng nguyên vật liệu cao cấp, những mẫu mã nội thất của Kims Fullhouse luôn thể hiện đẳng cấp cao của chính mình trong thị trường đồ nội thất tại Việt Nam.

Nhắm tới đối tượng khách hàng có thu nhập khá và cao nhưng đồng thời đây cũng là nhóm khách hàng có yêu cầu và đòi hỏi rất cao về sản phẩm. Điều này đã đòi hỏi Kims Fullhouse luôn luôn phải thay đổi mẫu mã, cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để làm hài lòng những vị khách đặc biệt này. Chính vì vậy, Kims Fullhouse vừa cho ra mắt bộ sưu tập nội thất mới nhất với nhiều sự cải cách trong mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. 

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu mã mới nhất sau đây:

Những mẫu ghế sofa mang phong cách hiện đại

Mẫu mã tủ gỗ thời trang, hiện đại, tiện dụng

Những chiếc giường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng ngủ của bạn

Những mẫu ghế tiện ích, mang lại sự thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi

Mẫu mã bàn ăn đa dạng, phong phú phù hợp cho mọi không gian nhà 

Những chiếc bàn TV rất hiện đại, sang trọng, thanh lịch

Hãy đến với gian hàng nội thất của thương hiệu Kims Fullhouse tại Tầng 2- TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn văn Linh, quận Long Biên, Hà nội.

Điện thoại liên hệ: 04.62573359

Chat
1