Goldsun ra mắt chuỗi cửa hàng bán lẻ tại TTTM Savico Megamall

 Là một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng đi tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu và bán lẻ các sản phẩm do chính mình sản xuất. Chuỗi bán lẻ Goldsun được kỳ vọng sẽ là một mô hình kiểu mẫu, tận dụng được tối đa các thế mạnh về cơ sở vật chất, kỹ thuật, về uy tín, thương hiệu, về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng. Sự ra đời của chuỗi bán lẻ Goldsun được đánh giá là một động thái thể hiện được tham vọng của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam trong việc mở rộng và hoàn thiện mô hình kinh doanh, đáp ứng nhiều nhu cầu và tiếp cận gần hơn tới khách hàng đầu cuối.

Chuỗi bán lẻ Goldsun - là hệ thống bán lẻ đồ gia dụng tầm trung - sẽ bày bán các sản phẩm do nhà máy của Goldsun sản xuất hoặc giữ bản quyền phân phối với các nhóm hàng chính như: Đồ gia dụng (nồi, chảo…); Đồ gia dụng điện tử (nồi cơm điện, lò vi sóng, máy làm bánh…); Dụng cụ nấu nướng (thìa, xẻng, dao, kéo…); Dụng cụ làm sạch (nước rửa bát, miếng cọ…); Đồ tiện ích (hộp nhựa, bát giấy, đĩa giấy, cốc giấy…). Nhấn mạnh vào tính thân thiện, thể hiện sự đa dạng hàng hóa… chuỗi bán lẻ Goldsun được coi là kiểu mẫu của gian hàng hiện đại. Trong một diện tích vừa phải - các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu - được bố trí khoa học, tiện lợi… tạo nên một không gian mua sắm thân thiện. Hầu hết các sản phẩm được giới thiệu, bày bán ở đây đều hội tụ đủ các yếu tố: Chất lượng tiêu chuẩn xuất khẩu; An toàn vệ sinh thực phẩm; Được kiểm định, và đều được áp dụng chính sách bảo hành cùng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Với sự ra đời của chuỗi bán lẻ Goldsun - một mô hình bán hàng kiểu mới đang dần được hình thành, sẽ không khó để khách hàng có thể tìm hiểu về xuất xứ thương hiệu, về quá trình sản xuất một sản phẩm… bởi chuỗi bán lẻ Goldsun được trang bị đầy đủ các tư liệu, mô hình sản xuất bằng hình ảnh, video clip… cùng các giấy chứng nhận an toàn, các giải thưởng mà Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam đạt được. Tất cả tư liệu đó giúp người xem dễ dàng hình dung và có được một cái nhìn tổng thể về thương hiệu, sản phẩm để đưa ra quyết định cuối cùng: Mua hàng.

Trao đổi về mục đích khai trương và mở rộng chuỗi bán lẻ Goldsun, ông Phạm Văn Quang - Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Goldsun Việt Nam cho biết: “Với việc khai trương chuỗi bán lẻ Goldsun, chúng tôi đã hoàn tất mắt xích cuối cùng trong vai trò vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối, bán lẻ, đưa sản phẩm ngày càng gần hơn đến với khách hàng. Mỗi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi, họ không chỉ được mua những sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý mà còn được mua luôn cả “sự” yên tâm, được hưởng các chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi tối ưu khác mà chỉ nhà sản xuất mới có đủ khả năng mang lại”.

Với lợi thế về quy mô, sự khéo léo sắp đặt trong không gian trưng bày, chính sách bán hàng bản sắc và thân thiện, cùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp lấy sự hài lòng khách hàng làm mục tiêu… Hy vọng trong tương lai không xa, chuỗi bán lẻ Goldsun sẽ tạo được dấu ấn và góp phần củng cố thêm sự tín nhiệm các sản phẩm gia dụng Việt Nam chất lượng cao từ người tiêu dùng.

Hãy đến với gian hàng Goldsun, Tầng 2 TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội để tận mắt ngắm những món hàng gia dụng của Goldsun với chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương. 

 

 

Chat
1