Nhân dịp sinh nhật 2 tuổi TTTM SAVICO MEGAMALL tưng bừng tổ chức Giải đấu Hiphop FUNK YA SOUL vào ngày 14.12.2013

Nhằm đem đến một sân chơi bổ ích và mới lạ đối với khán giả mọi lứa tuổi, nhằm ủng hộ sự phát triển của Funk tại Việt Nam cũng như truyền cảm hứng về nghệ thuật vũ đạo và thời trang, nhóm nhảy Bigtoe kết hợp cùng nhóm Soul Waacker và TTTM Savico Megamall đã cùng nhau tổ chức giải thi đấu lần đầu tiên có tại Việt Nam - FUNK YA SOUL – một sân chơi mới mẻ và đầy lôi cuốn.

FUNK YA SOUL sẽ chính thức ra mắt khán giả trẻ Việt Nam vào lúc 18h00 ngày 14/12/2013 tại TTTM Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Giải đấu sẽ được tổ chức trong không khí vui tươi chào đón Giáng sinh, năm mới và đặc biệt MỪNG SINH NHẬT 2 TUỔI SAVICO MEGAMALL. 

Giải đấu Funk Ya Soul gồm có ba thể loại chính là Popping 1vs1, Waacking 1vs1 và Locking Seven to smoke. Điều đặc biệt của giải đấu chính là Runway Battle - phần thi có một không hai tại Việt Nam. 

Runway Battle là 1 trong những yếu tố của bộ môn Vouging (1 trong các thể loại nhảy đường phố), phần thi bao gồm Fashion (thời trang) và Catwalk & Posing (biểu diễn thời trang kết hợp vũ đạo) sẽ đưa đến khán giả cái nhìn rộng hơn về văn hóa Hiphop đặc biệt là phong cách của Funk. Các vũ công tham gia thi đấu giờ không chỉ còn là thể hiện những bước nhảy mà cả thời trang, chinh phục khán gả bằng những trang phục đậm “chất” của riêng mình.

       Các khách mời tham gia biểu diễn trong chương trình:

 

Ca nhạc sĩ Minh Vương

Nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

 Hotgirl Hoàng Yến Chibi

Kaang & JGKID

Các nhóm nhảy: BigToe, Soul Waackers, NYS.

Bạn là một vũ công? Bạn là một tín đồ của HipHop? Bạn là một người yêu thích thời trang? Bạn yêu thích những chương trình sôi động, đầy cá tính? Bạn còn trẻ, muốn giao lưu, học hỏi, sáng tạo và thể hiện cá tính bản thân? Vậy thì còn ngần ngại gì mà không tham gia ngay FUNK YA SOUL!!!!

Mọi chi tiết về thể lệ thi đấu, đăng kí xem tại: https://www.facebook.com/events/323430284461449/?fref=ts

Các bạn có thể truy cập website và Facebook fanpage www.facebook.com/SavicoMegamall để có thêm thông tin xung quanh giải đấu.

TTTM Savico Megamall hân hạnh đồng hành cùng Giải đấu FUNK YA SOUL!

 

 

 

 

Chat
1