ĐỔI CŨ LẤY MỚI – GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ANNSTORE

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, bạn nhỏ nào cũng mơ ước sẽ được nhận một món quà trong dịp lễ Noel nhưng không phải đứa trẻ nào cũng may mắn. Ngoài xã hội, còn nhiều cảnh ngộ đáng thương, những trẻ em nghèo, đặc biệt trẻ em miền Trung vừa trải qua con bão rất cần sự giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy cùng Annstore trở thành những ông già Noel đem phần quà đến với những đứa trẻ kém may mắn này.

Từ ngày 01/12/2013 đến hết ngày 22/12/2013, ANNSTORE có chương trình “Đổi đồ chơi và cặp sách cũ lấy đồ chơi và cặp sách mới”. Trong thời gian này khi khách hàng đem 1 đồ chơi, cặp sách cũ đến đổi tại hệ thống Annstore, Quý khách sẽ được nhận 1 phiếu giảm giá 20% cho 1 đồ chơi, cặp sách mới.

 

Quy định đồ chơi và cặp sách đem đổi:

-          Đồ chơi cũ đem đổi phải còn sử dụng được (chơi được)

-          Cặp sách cũ phải còn nguyên khóa kéo, quai đeo, …

-          Phiếu giảm giá chỉ áp dụng cho hàng nguyên giá (Trừ dòng cặp Herlitz)

-          Không giới hạn số lượng nhận phiếu giảm giá cho 1 khách hàng (1 đồ chơi hoặc cặp sách cũ được nhận 1 phiếu mua đồ chơi hoặc cặp sách mới).

Annstore sẽ dành tặng toàn bộ số đồ chơi cũ của các bạn mang đến cho trẻ em miền Trung ruột thịt và các bé tại các trung tâm, trại trẻ mồ côi, khuyết tật… nhằm khích lệ, động viên góp phần đem niềm vui, hơi ấm mùa đông trong mùa Noel đến cho các em có hoàn cảnh bất hạnh, khó khăn.

Chương trình được thực hiện tại gian hàng Annstore:

Trung tâm thương mại Savico Megamall - Gian hàng K15- K16

(7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội)

Hotline:  090 222 1723

Facebook.com/annstore.

 

Chat
1