Ngày 21/12, Apollo tưng bừng tổ chức cuộc thi “Apollo Junior’s Got Talent 2013” tại TTTM Savico Megamall

 

Với mong muốn xây dựng một sân chơi bổ ích và đem đến cho các học sinh môt cơ hội phát triển tài năng Anh ngữ cũng như nuôi dưỡng niềm yêu thích với bộ môn tiếng Anh trong khối trường tiểu học quận Long Biên, Apollo Nguyễn Văn Linh tổ chức cuôc thi “Apollo Junior’s got talent 2013” (Tìm kiếm tài năng Apollo) tại TTTM Savico Megamall vào ngày 21/12.

Cuộc thi “Apollo Junior’s Got Talent 2013” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng cho Trung tâm Apollo Nguyễn Văn Linh sắp khai trương tại tầng 2 của TTTM Savico Megamall. Apollo Nguyễn Văn Linh là một trong 5 Trung tâm của Apollo tại Hà Nội, được biết đến với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam và là thành viên của International House – tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo giáo viên tiếng Anh tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Với môi trường học tập hiện đại, hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em , Apollo Nguyễn Văn Linh chính là một trong những trung tâm được chào đón nhất trong năm 2014 tại TTTM Savico Megamall. 

Ngay từ khi cuôc thi được phát động tại các trường, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình từ gần 5000 em học sinh. Những buổi giao lưu khá thú vị với các trường và BTC ngay từ vòng tuyển chọn càng khiến không khí của cuộc thi thêm phần sôi động hơn.

Và sau những vòng tuyển chọn tại các trường, bốn đội thi xuất sắc nhất đến từ các trường TH trên địa bàn Quận Long Biên: TH Đức Giang, TH Ngô Gia Tự, TH Long BiênTH Sài Đồngsẽ tham gia tranh tài ở 3 phần thi: Tiết mục cá nhân, tiết mục nhóm, tiết mục tập thể.

Cô Rhian Jone – Giảng viên cao cấp từ Apollo giao lưu cùng học sinh các trường

Chương trình được mở cửa tự do hứa hẹn nhiều tiết mục đặc sắc, đặc biệt hơn nữa còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng và nhận quà từ Ông già Noel.

Chương trình còn có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục Quận Long Biên, đại diện của Apollo English, đại diện của TTTM Savico Megamall và Đạo diễn MC Ninh Quang Trường cùng nhóm nhảy Trái Tim Vui. 

Liên khúc Giáng Sinh – Ninh Quang Trường và nhóm nhảy Trái Tim Vui

Thời gian diễn ra cuộc thi: 21/12/2013

Địa điểm: Trung tâm thương mại Savico Megamall, Số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nộị.

Mọi thông tin xung quanh cuộc thi, xin lòng liên hệ Ban Tổ Chức: 0462 88 99 00

Hoặc webstie/fanpage của TTTM Savico Megamall: www.facebook.com/SavicoMegamall

 

 

Chat
1