Những màn trình diễn vô cùng xuất sắc của các tài năng nhí “Apollo Junior Got Talent 2013” tại TTTM Savico Megamall

 Cuộc thi “Apollo Junior’s Got Talent 2013” được xem như là hoạt động ra mắt cho Trung tâm Apollo Nguyễn Văn Linh sắp khai trương tại tầng 2 của TTTM Savico Megamall. Vì vậy, ngay từ thời điểm chưa diễn ra chương trình, sự xuất hiện của các bé thiếu nhi với những trang phục lộng lẫy đã thu hút sự chú ý của khách hàng nơi đây. 

Những hàng ghế ngay ngắn ở sảnh chính của TTTM đã được lấp đầy một cách nhanh chóng và dường như không đủ đối với số lượng người đến xem chương trình.

Mở đầu cuộc thi, là phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà được trao cho các bé bởi đại diện TTTM Savico Megamall. 

Đại diện TTTM Savico Megamall lên bốc thăm và trao những phần quà cho các bé.

Điều đó đã mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho các em thiếu nhi trong không khí Noel đang đến rất gần.

Những màn trình diễn tài năng của các bạn nhỏ đến từ 4 trường Tiểu học trên địa bàn Quận Long Biên: TH Đức Giang, TH Ngô Gia Tự, TH Long BiênTH Sài Đồng đã thực sự gây bất ngờ cho người xem. Các em tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã mang đến cuộc thi những phần trình diễn đa dạng, chuyên nghiệp và được đầu tư kĩ lưỡng.

Các bé với những màn trình diễn được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục

Màn trình diễn dancesport rất đẹp mắt và chuyên nghiệp

Màn chicken dance rất vui nhộn của các em nhỏ

 

Tiết mục thi “Kể chuyện tiếng anh” đã khiến BGK rất thích thú.

 

Màn hát Tiếng Anh với trang phục Ông già Noel đã mang đến một không khí rực rỡ cho Savico Megamall

Hơn thế nữa, phần thi tài năng đã giúp các em thể hiện được khả năng Tiếng Anh khá tốt của mình. Những câu hỏi bằng Tiếng Anh của các vị giám khảo đã không thể làm khó được các em và gây một sự thích thú cho người xem.

 

Điều này đã khẳng định sự thành công của cuộc thi nói riêng và của Trung Tâm Anh Ngữ Quốc tế Apollo nói chung trong lần ra mắt đầu tiên.

Và những xuất học bổng có giá trị cao đã được Apollo trao tặng cho 12 tiết mục (cá nhân, tập thể) có màn trình diễn tài năng xuất sắc nhất trong tối 21/12 tại TTTM Savico Megamall.

Giải nhất cá nhân với xuất học bổng trị giá 2 triệu đồng

Giải nhất tập thể với xuất học bổng trị giá 5 triệu đồng.

Trung tâm Anh Ngữ Apollo rất vui khi được chào đón các bé đến học tại TTTM Savico Megamall trong thời gian sắp tới!

 

 

 

 

Chat
1