“Buffet sách đồng giá”– Không gian đọc sách đầu xuân tại TTTM Savico Megamall

Tiếp nối thành công của “Ngày hội đọc sách miễn phí” tại TTTM Savico Megamall vào ngày 20/10 cũng như mở rộng không khí lễ hội, tạo nét đẹp văn hóa của người dân thành phố trong dịp Xuân về và khuyến khích văn hóa đọc sách, Ngày hội đọc sách Giáp Ngọ 2014 với chủ đề “Buffet Sách Đồng Giá” đã được tổ chức vào ngày 4-5/1/2014 trong thời gian hoạt động của TTTM Savico Megamall. 

Không gian mua sách nhộn nhịp trước giờ diễn ra buổi giao lưu với diễn giả trẻ Đàm Linh của cuốn sách “Những người làm chủ số 1 Việt Nam”

Tiệc sách đồng giá với hoạt động đọc sách miễn phí với gần 20.000 đầu sách phong phú về các thể loại, các trò chơi, mua sách tặng sách và nhiều quà tặng hấp dẫn đã thu hút hàng nghìn người tham gia.

Các nhân viên của Alpha Books đang hướng dẫn các bé chơi trò chơi

Lễ khai mạc ngày hội diễn ra với sự tham gia của Phó Giám Đốc Alpha Books – Bà Nguyễn Lệ Thủy, tác giả trẻ Mạc Linh của cuốn sách “Những người làm chủ số 1 Việt Nam”, tác giả của cuốn sách "Gom nắng cho em” trong buổi tọa đàm ngày 5/1 với chủ đề “Phụ nữ trẻ và hành trình tìm hạnh phúc” cùng hàng trăm bạn sinh viên đến từ các độc giả trung thành của Alpha Books. Tại đây, độc giả có thể thoải mái đọc và lựa chọn cho mình những cuốn sách bổ ích, đa dạng về thể loại với giá cả hợp lí.

Buổi giao lưu với diễn giả Đàm Linh ngay trên sân khấu tại TTTM Savico Megamall

Một trong những phần thú vị của buổi giao lưu đó là các bạn trẻ được trực tiếp đặt câu hỏi cho các diễn giả trẻ của “Buffet sách đồng giá” ngày 4/1 và 5/1

Ngay sau buổi giao lưu là phần kí tặng sách “Những người làm chủ số 1 Việt Nam”

 

Màn nhảy Flashmob của các bạn trẻ tham gia vào ngày hội đã làm sôi động hơn bầu không khí tại Savico Megamall trong tối 4/1

Một bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long đã chia sẻTiệc sách đồng giá tại Savico Megamall rất có ý nghĩa đối với những sinh viên như em vì khi đến đây, em đã mua được rất nhiều cuốn sách hay về cuộc sống. Đặc biệt, em đã được giao lưu và kí tặng cuốn sách mà em vô cùng yêu thích “Những người làm chủ số 1 Việt Nam”.

Không giống như lo ngại của nhiều người về sự đi xuống của văn hóa đọc, rất nhiều người vẫn rất yêu sách, tha thiết với sách - kho tri thức vô giá của nhân loại. Điều dễ nhận thấy là “Buffet sách đồng giá” tại TTTM Savico Megamall lần này đã thu hút mọi lứa tuổi bạn đọc, từ học sinh, sinh viên đến những người cao tuổi. Họ đến để tìm cho mình những cuốn sách phù hợp với giá cả phải chăng nhất hay tìm kiếm một không gian để đọc nhâm nhi một cuốn sách mới.

Hẹn gặp lại các bạn trong những ngày hội đọc sách lý thú tại TTTM Savico Megamall!

 

Chat
1