Rộn ràng sắc xuân tại TTTM Savico Megamall

Hội chợ Hoa Xuân Giáp Ngọ đón chào năm mới 2014 do Trung tâm thương mại Savico Megamall tổ chức đã chính thức khai mạc vào ngày 05/01/2014. Hội chợ hoa sẽ diễn ra đến hết ngày 28/01/2014. 

Tô điểm thêm cho hội chợ Hoa Xuân năm nay là những thảm đèn lung linh gắn kết những bông hoa đào, hoa mai với nhau đã mang đến một không khí Tết đậm nét truyền thống nhưng cũng không kém phần rực rỡ tại Savico Megamall. 

Thảm đèn được kết kì công cùng với dòng chữ đỏ rực “An Khang Thịnh Vượng – Cung Chúc Tân Xuân” chính là lời chúc của TTTM Savico Megamall gửi tới Quí Khách Hàng trong dịp đầu năm Giáp Ngọ 2014

Hội chợ hoa luôn thu hút được đông đảo mọi người bởi  ngắm những bông hoa xuân đủ màu sắc thắm luôn khiến cho tâm trạng ai cũng phơi phới, phấn khởi đón chào không khi ngày Tết, đón chào một năm mới đầy hứa hẹn.

Trăm hoa đua nhau khoe sắc Xuân

Hội chợ hoa bao gồm 6 gian nhà hoa được tổ chức trên khuôn viện rộng, với không gian thoáng mát. Hội chợ hoa là hoạt động thường niên được tổ chức và luôn mở cửa tự do nhằm tạo thêm điểm vui chơi lành mạnh cho người dân thành phố đến thưởng ngoạn, mua sắm ngày Tết. Hội chợ hoa nhằm hướng đến tôn vinh nhũng giá trị truyền thồng, khám phá và khai thác nét đẹp của đời thường, tái hiện những hình ảnh mộc mạc, dung dị đời thường trong các tiểu cảnh, loài hoa…

Không gian thoáng đãng, giản dị, mộc mạc của Hội chợ hoa ban sáng

Hội chợ hoa lung linh về đêm

Thông qua hội chợ Hoa xuân, Savico Megamall mong muốn tôn vinh nét đẹp văn hoa truyền thống của người Việt nhân dịt Tết đến Xuân về, đồng thời góp phần giới thiệu đến bạn bè quốc tế về nét đẹp văn hóa truyền thống Việt Nam trong những ngày đầu năm.

SAVICO MEGAMALL KÍNH CHÚC QUÍ KHÁCH HÀNG MỘT NĂM MỚI  HẠNH PHÚC - MAY MẮN - THÀNH CÔNG!

Chat
1