Ấm áp lòng người tại Hội chợ từ thiện “Chia sẻ tình thương- Savico Megamall”

 “Tết đến Xuân về” luôn là những khoảng thời gian để mọi người chia sẻ tình thương, chung tay cùng nhau mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho những số phận kém may mắn. Với mong muốn gắn kết những nghĩa cử cao đẹp cũng như tô đậm thêm văn hóa truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của con người Việt Nam, ngày 25/01/2014 TTTM Savico Megamall đã phối hợp cùng nhóm Chia Sẻ Tình Thương tổ chức Hội chợ “Chia Sẻ Tình Thương - Đấu giá gây quỹ từ thiện”.

“Đâu đó quanh chúng ta vẫn còn những mảnh đời cần được đùm bọc, sẻ chia. Đó chính là những em nhỏ của trường Tiểu học Bhale, xã Bhale, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam…”

Hội chợ được diễn ra từ 9h00 sáng đến 7h tối ngày 25/01 với các hoat động bày bán những vật dụng, mặt hàng Tết và đấu giá những vật phẩm từ TTTM Savico Megamall để gây quỹ cho chuyến đi số 147 của nhóm Chia sẻ tình thương đến trường tiểu học Bhale, xã Bhale, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. 

Ngay từ đầu giờ sáng, Hội chợ đã thu hút được khá nhiều khách từ các bà, các mẹ đến các em nhỏ

Đặc sản “ Giò chả - Bánh chưng Ước Lễ” đươc chọn lựa kĩ càng về chất lượng nên được rất nhiều khách hàng ủng hộ

Đặc biệt không thể thiếu đó là những gian hàng bán đồ quyên góp 100% cho chuyến đi từ thiện lần này. Một nghĩa cử cao đẹp làm ấm lòng người trong tiết trời lạnh cuối đông này.

Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, những hoạt động náo nhiệt dành cho các bé thiếu nhi luôn mang đến tiếng cười đầu xuân cho mọi người. 

Các em hăng hái trả lời những câu hỏi về ngày Tết để nhận được những phần quà hấp dẫn của Ban tổ chức.

Người mẫu nhí đáng yêu với màn trình diễn “Trang Phục Giấy – Bảo vệ Môi trường” đã làm cho khản giả vô cùng thích thú.

Góc vui chơi “ Bóng Nghệ Thuật” đủ màu sắc dành cho các em nhỏ.

Đặc biệt, phần đấu giá rất sôi nổi của các Mạnh Thường Quân đến từ TTTM Savico Megamall đã đóng góp cho Quỹ Từ Thiện “Chia Sẻ Tình Thương” hơn 20 triệu đồng

Anh Nguyễn Thành Nam – Chủ nhân của chiếc đồng hồ cao cấp hãng Citizen phát biểu khi đấu giá thành công món quà Tết cho người vợ thân yêu của mình. 

Kết lại một ngày mưa phùn gió rét cuối năm, Hội chợ Chia Sẻ Tình Thương đã thành công rực rỡ khi mang đến một không gian ấm áp tình người và gây quỹ được hơn 20 triệu đồng giúp thổi bùng lên ngọn gió tiên phong cho phong trào ủng hộ gây quỹ xây dựng và sửa chữa ngôi trường cho các em nhỏ với điều kiện học tập tốt hơn, đầy đủ hơn.

Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các em trong năm mới 2014!

SAVICO MEGAMALL CHÚC CÁC EM VÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÓN MỘT CÁI TẾT ẤM NO – HẠNH PHÚC – TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG!!!

Chat
1