Đêm nhạc 14/2 “Bài ca Tình yêu”

 Đêm nhạc “Bài ca Tình yêu” đã mang đến những bản tình ca thật đặc biệt để thay lời muốn nói của những người đang yêu trong lễ tình nhân năm nay tại Savico Megamall.

Buổi tối Lễ Tình nhân đã được mở màn bởi điệu nhảy sôi động của St.319 – nhóm nhảy cover K-Pop đang được các bạn trẻ cả nước hết sức yêu mến.

Khán giả lại tiếp tục được hâm nóng bởi màn nhảy đôi cực cuốn hút, sexy của vũ công nhóm St.319 ngay trước khi những bản tình ca nồng nàn được cất lên bởi những ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay như Đinh Mạnh Ninh, Mỹ Dũng, Thu Thủy, nhóm Acousticwave.

Màn nhảy đôi trên sân khấu đã được tô điểm bởi không gian lung linh của ánh đèn, làn khói và màu đỏ của những chùm bóng trái tim ngay tại Sảnh chính của TTTM Savico Megamall.

Và đúng 19h30, đêm nhạc “Bài ca tình yêu” đã được chính thức bắt đầu bằng giọng ca ấm áp, ngọt ngào của nam ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh qua những bài hát đình đám của anh như: Bài ca tình yêu, Mùa yêu đầu, Lời yêu nào...

Mình cùng chung say ước mơ,nhẹ nắm đôi bàn tay. Kề vai lãng du, dìu nhau đến nơi bất tận. Yêu thương...

Đêm nhạc tình yêu đã mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau giúp những người đang yêu được trải lòng, được tận hưởng và rồi thăng hoa trong những giai điệu tình yêu. Nếu như ca sĩ trẻThu Thủy mang đến cho khán giả những cung bậc ngọt ngào của tình yêu thì nhóm nhạc Acoustic Band lại mang đến những vị đắng trong tình yêu đôi lứa.

 

Ca sĩ trẻ Thu Thủy tự tin trên sân khấu với bài hát “Valentine”, “Cảm ơn tình yêu”.

 

Acoustic Band – Ban nhạc đã được các bạn trẻ biết đến bởi những đêm nhạc Live tại phòng trà Holly Land.

Đặc biệt hơn, Đêm nhạc còn chào đón sự trở lại của ca sỹ Mỹ Dung – cô ca sĩ Hà Thành xinh đẹp với giọng hát du dương trong hai ca khúc “Ta mãi bên nhau” và “60 năm cuộc đời”.

  

Mỹ Dung cảm thấy thật hạnh phúc với tình cảm mà khán giả tại đây dành cho mình. Vì vậy, cô đã hát liên tiếp 4 bài hát và mang lại một không gian âm nhạc lãng mạn tại Savico Megamall trong tối 14/2.

Đằng sau mỗi bài hát trong đêm nhạc “Bài ca Tình yêu” là những câu chuyện mà bất cứ ai trong chúng ta đều có thể trải qua. Đêm nhạc đã kết thúc thế nhưng, những lời ca ngọt ngào của giai điệu tình yêu sẽ còn đọng mãi trong trái tim của những người đã, đang và sẽ yêu để mỗi một ngày trôi qua đều là một Valentine thật ngọt ngào.

Hãy cùng đồng hành với Savico Megamall trong những sự kiện tiếp theo trong năm 2014 các bạn nhé!

Để cập nhật các chương trình, sự kiện của Savico Megamall, vui lòng truy cập website hoặc facebook fanpage: www.facebook.com/SavicoMegamall 

Chat
1