“Tìm kiếm Tài năng Big C Kool Idol” tại Savico Megamall từ ngày 15/3 -16/3/2014

 Nằm trong chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” của Đại siêu thị Big C hàng năm cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Big C Kool Idol” sẽ được tổ chức vào các ngày 15-16/03/2014 từ 9h00 đến 21h00 tại Sân sự kiện ngoài trời TTTM Savico Megamall.                                                                                                                                                                                                                                            

Hồ sơ tham dự gồm có:

-          Một ảnh chân dung toàn thân

-          Một bản thu âm giọng mộc có nhạc đệm và không dùng phần mềm kỹ thuật để xử lý giọng

-          Thông tin cá nhân: họ & tên, năm sinh, số CMND, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp.

-          Hoá đơn mua hàng tại Big C với giá trị từ 100,000đ trở lên có một trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Unilever như Sunsilk, Clear, Dove, Lux, Lifebuoy, P/S, Close up, Pond’s, Hazeline, Vaseline, Rexona, Axe. 

Hệ thống giải thưởng trong cuộc thi

Hoạt động chính trong chương trình:

-          Tham gia dự thi hát tại các phòng thu âm di động, hoặc qua mail, facebook fanpage

-          Tham dự làm đẹp, chụp ảnh & mang về  các giải pháp làm đẹp từ làn da đến mái tóc tại Viện Chăm Sóc Sắc Đẹp Unilever.

-          Tham dự festival ca hát cuối tuần để đoạt giải King&Queen (Giải thưởng này không ảnh hưởng đến kết quả của chương trình)

Thông tin tổng quát về chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt lần 11” cùng những chương trình siêu khuyến mãi kèm theo:

Khác với 10 chương trình trước, chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần này khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới, kéo dài 32 ngày (28/2-31/3/2014), chia làm 2 giai đoạn nối tiếp nhau, mỗi giai đoạn lại mang nét độc đáo riêng. Đặc biệt, bên cạnh các gian hàng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, Big C còn trình làng những bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang riêng BF.

Chương trình được triển khai tại 26 siêu thị Big C trên toàn quốc với hàng loạt các hoạt động tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, giao lưu với các chuyên gia và người nổi tiếng, tổ chức lễ hội ca hát, trình diễn thời trang... đồng thời khuyến mãi hấp dẫn cho hơn 2.000 mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo thời trang... của hơn 200 nhà cung cấp với mức giảm giá từ 5 - 49% kèm nhiều quà tặng, hoạt náo hấp dẫn.

Đây sẽ là chuỗi sự kiện, ngày hội làm đẹp lớn nhất giúp quý chị em trang bị cho mình những kiến thức làm đẹp hữu ích đồng thời sở hữu những sản phẩm làm đẹp của các thương hiệu nổi tiếng như: L’OREAL, POND’S, NIVEA, MAYBELLINE, SUNSILK, ESSANCE, OLAY, ENCHANTEUR…với các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Big C đặt mục tiêu tăng trưởng 15% so với cùng kỳ năm ngoái.

Song song chương trình này, Big C tổ chức chương trình khuyến mãi mới mang tên “Giá ấn tượng” với hơn 1.000 mặt hàng nhu cầu thiết yếu có mức giảm giá siêu hấp dẫn từ 5-49% giúp chị em phụ nữ thể hiện vai trò "nội tướng" trong gia đình.

Theo đó, chương trình cũng diễn ra trong 2 đợt tương ứng với từng đợt của chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt".

+Đợt 1 sẽ diễn ra từ 28/2-13/3/2014, áp dụng cho khoảng hơn 500 mặt hàng nhu thiết yếu hàngngày như dầu ăn, mì gói, sữa, bánh kẹo, thực phẩm chế biến, bột giặt, nước rửa chén, đồ gia dụng, bếp gas, nồi cơm điện, tivi… có mức giảm giá đặc biệt từ 5- 49% kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng thiết thực.

+Đợt 2 sẽ diễn ra từ 14 – 31/3/2014.

Chương trình cũng mang đến những sản phẩm có mức giá cực kỳ hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ thêm về giá từ chính Big C, ví dụ Thùng 30 gói mì Hảo Hảo 75g các loại giá thường 98.900đ/thùng, giá KM 97.700đ/thùng, Big C tặng khách hàng 7.000đ/thùng => giá bán chỉ còn 90.700đ/thùng…

Nếu bạn có niềm đam mê ca hát! Nếu bạn muốn được thử sức trên Sân khấu chuyên nghiệp!

Hãy đến Siêu thị Big C Long Biên tại Tầng hầm - TTTM Savico Megamall, số 07-09 đường Nguyễn Văn Linh để mua hàng và sở hữu những tấm vé đăng kí tham dự cuộc thi ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 04.62668855/ Facebook: www.facebook.com/SavicoMegamall

 

Chat
1